Sau một thời gian dài không gặp nhau, cuộc sống của mỗi thành viên trong hội đã thay đổi rất nhiều. Camy là người duy nhất “thoát ế” với cuộc sống đáng mơ ước bên người chồng tài giỏi Đăng Minh. Quỳnh Lam đã là một nhà thiết kế nổi tiếng, Linh Đan là một luật sư thành đạt và Ken là chủ một phòng tập gym. Cả nhóm quyết định gặp lại nhau nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Camy. Từ đây, những góc khuất trong cuộc sống riêng tư của mỗi người dần được hé lộ. Bang hội sẽ làm gì khi phát hiện ra bí mật của từng thành viên là nguyên nhân khiến tình bạn của họ gặp nhiều thăng trầm?

BẪY NGỌT NGÀO TRAILER Phim Việt Phim chiếu rạp 2021 Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=WjLLBhscL2g

Tags: #BẪY #NGỌT #NGÀO #TRAILER #Phim #Việt #Phim #chiếu #rạp #Bảo #Anh #Quốc #Trường #Minh #Hằng #Diệu #Nhi

Từ khóa: phim chiếu rạp,[vid_tags]