Trọn bộ: phimuMovie title: Secrets of the Wolves ❖Xem các phim hay khác: ❖Diễn viên: Bồ Ba Giáp, Lưu Manh Manh, Tôn Đại Chuẩn, Lưu Ba, … ❖Nội dung: Cam Túc được giải phóng, trật tự xã hội lên hàng đầu thành lập. Tuy nhiên, tàn dư của Quốc dân đảng, lọt qua lưới, tập hợp quân đội, thổ phỉ, bạo chúa phân tán và tổ chức thành một loạt lực lượng mạnh của kẻ thù, tổ chức bạo loạn và tàn phá. Với sự bùng nổ của cuộc chiến tranh chống xâm lược của Mỹ và sự viện trợ của Hàn Quốc, việc tiêu diệt hoàn toàn thổ phỉ, tiêu diệt thổ phỉ là cấp thiết. Chu Chính Dương, trung đoàn trưởng chuẩn bị cho chiến trường Triều Tiên, được lệnh của Cam Túc để trấn áp bọn cướp. Trước khi đi, anh đã tiến cử với cấp trên của mình là Hoàng Nhật Phi cho làm đội trưởng đội Săn Sói. Hoàng Nhất Phi vốn định lên đường sang Hàn Quốc, nhưng không muốn trở thành tướng cướp. Lỗ hổng tâm lý, đối mặt với khủng hoảng niềm tin, thiếu niềm tin. Thủ lĩnh băng cướp Zhang Shiguan và Man Thien Tinh đã dùng những người bạn cũ của mình để mềm lòng và can ngăn cả hai, đồng thời thâm nhập và thực hiện kế hoạch dẹp yên băng cướp. Sau khi Hoàng Nhất Phi bại trận, hắn đã hợp tác với Chu Chính Dương. Chương Thế Quân và Man Thiên Tinh lại bịa ra thủ đoạn, tìm cách tiêu diệt đội chó sói. Sau nhiều vụ án, cả hai đã phá được âm mưu, bắt sống Man Thiên Tinh, tiêu diệt và thanh lý băng cướp ở Cam Túc. Cả hai lại bắt đầu cuộc hành trình và đặt chân đến chiến trường Hàn Quốc. © Vui lòng không sao chép, không quay lại dưới mọi hình thức 📼 Để xem những tập phim mới nhất, hãy bấm Subscribe 📼 #PhiMhay #BiMatBaySoi #PhimTV.

BÍ MẬT BẦY SÓI – TẬP 26 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới Nhất | Lồng Tiếng | Full HD | PhimTV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nc93SzWaBYM

Tags: #BÍ #MẬT #BẦY #SÓI #TẬP #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Mới #Nhất #Lồng #Tiếng #Full #PhimTV

Từ khóa: phim hanh dong,phimtv,bí mật bầy sói,săn sói,phim,phim mới,phim hay,phim mới 2022,phim hay 2022,phim hành động,phim võ thuật,phim kháng nhật,phim kháng nhật mới,phim trung quốc,phim hành động võ thuật,phim kháng nhật hay,phim lồng tiếng,phim bộ,phim hành động kháng nhật,phim xã hội đen,phim moi,phim vo thuat,phim lẻ,phim vu chấn,phim bộ hay,phim bộ trung quốc