Xem toàn bộ Bích Huyết Kiếm tại: Bích Huyết Kiếm là tác phẩm thứ hai của Kim Dung, được viết vào năm 1956, lấy bối cảnh cuối triều đại nhà Minh rối ren ở Trung Quốc. Cậu bé Viên Thừa Chí, mang nỗi oan của người cha anh hùng mà mất mạng, lớn lên dưới sự bảo bọc của những thuộc hạ trung thành như Viên Sùng Hoán và vị sư phụ kỳ lạ Bát Ti Viên Hầu – người đứng đầu môn phái Trung Hoa. Tình cờ anh nhận được một thanh gươm rắn vàng và bí quyết tuyệt vời trong võ thuật. Nhưng kể từ đó, cuộc đời của anh đã thay đổi: anh trở thành kẻ thù của những siêu cường giang hồ – phái Shi Liang Wen Jiabao. Tất cả những điều kinh tởm và đáng khinh bỉ trong quá khứ lần lượt được tiết lộ. Ôn Gia Bảo và quân của Kim Barg Hạ Tuyết Nghi có ân oán gì? Cách Viên Thừa Chí xử lý tình cảm của Wen Thanha – cô con gái đáng thương của Kim Serg Quan, một sư phụ chưa từng biết mặt, và A Cửu – con gái của Chong Trinha, kẻ đã trực tiếp giết anh. lệnh giết cha mình? #BichHuyetKiem #BichHuyetKiem #Phim_HOT_TKL #PhimHOTTKL #MoviesEvents #FilmSwordsword #BichHuyetKiem # Hình ảnh Cổ Trang ——————————– – – —————————- TỔNG HỢP CÁC PHIM HAY về Phim Hot TK-L: ► THIÊN TRƯỜNG KIM CƯƠNG: ► THIÊN LÃO KIM CƯƠNG : ► THIÊN KIM MÀU SẮC Phần 2: ► NGƯỜI PHỤ NỮ CHIẾN THẮNG NHẤT: ► LỜI HỨA CUỐI CÙNG [Lồng Tiếng]: ► VUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU [Lồng Tiếng]: ► CÁC NGHIÊN CỨU VỀ TÀI CHÍNH [Lồng Tiếng]: ► THƯƠNG DƯƠNG PHÚ [Lồng Tiếng]: ► TRƯỜNG CA HẠNH [Lồng Tiếng]: ► GÒ VẤP NAM CA [Lồng Tiếng]: ✅ Subscribe: ✅ Fanpage: © Bản quyền thuộc về TKL © Bản quyền thuộc về TKL ❌ Không gia hạn.

Bích Huyết Kiếm – Tập 19 (Thuyết Minh) | Phim Kiếm Hiệp của Kim Dung | Cổ Trang Hành Động Võ Thuật “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=oZYvfkSkRHI

Tags: #Bích #Huyết #Kiếm #Tập #Thuyết #Minh #Phim #Kiếm #Hiệp #của #Kim #Dung #Cổ #Trang #Hành #Động #Võ #Thuật

Từ khóa: phim kiem hiep,phim long tieng,phim lồng tiếng,phim mới,phim hay,phim hot,PHIM HOT TKL,phim mới 2021,phim bộ lồng tiếng,phim lồng tiếng mới,hành động võ thuật,hanh dong vo thuat,cổ trang kiếm hiệp,phim kiếm hiệp,phim kiem hiep,phim kim dung,kiếm hiệp kim dung,kiếm hiệp kim dung hay nhất,bích huyết kiếm,bich huyet kiem,phim bích huyết kiếm,bích huyết kiếm tập 19,bich huyet kiem tap 19,truyện kim dung,kim dung kiếm hiệp,bich huyet kiem 19,bích huyết kiếm 19