Bình Yên Yêu Em – Tập 01 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Cực Hay

Bình Yên Yêu Em – Tập 01 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Cực Hay

➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn bộ Bình Yên Yêu Em Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Hà Hiểu Quân ✤ Diễn viên: Hồ Ca, Vương Hiểu Thần, Hàn Đông Quân ✤ Bình Yên Yêu Em o Nguyên Hạo – giám đốc công ty du lịch – có thể coi một người đàn ông sự nghiệp không mấy thành công. Đẹp trai, có nhà, xe, tiền trong tài khoản ngân hàng mà vẫn độc thân, có thể nói đám cưới là đối tượng trong mộng của hầu hết phụ nữ. Ở tuổi ba mươi, có thể nói Nguyên Hạo đang ở trong khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, vì từ nhỏ đã sống trong một gia đình tan vỡ và gặp phải người tình điên cuồng ép cưới, Yuan Hao ngày càng cảm thấy sợ hãi hôn nhân và trở thành một trong những người đàn ông không muốn kết hôn. Chỉ một ngày nọ, anh đã gặp được cô gái thông minh nhanh nhẹn Mao Tiểu Xuân. Y tá Mao Tiểu Xuân có xuất thân phức tạp, từng trải qua nhiều mối tình éo le nên cô cũng thuộc học thuyết không lấy chồng xa. Hai người vốn không có ý định kết hôn, cuối cùng gặp nhau đã nắm tay nhau bước xuống lối đi. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

Bình Yên Yêu Em – Tập 01 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Cực Hay “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=oOuQI36Arxo

Tags: #Bình #Yên #Yêu #Tập #Phim #Tình #Cảm #Trung #Quốc #Cực #Hay

Từ khóa: phim trung quốc,phim bo trung quoc,phim trung quoc 2018,phim ngon tinh,phim hay,phim kiem hiep,phim co trang hay nhat 2018,phim hay nhat