Bộ Ba Thám Tử – Phần 1 | Trường hợp đóng cửa Phim Thám Tử Học Đường Hay Nhất 2022 Phim kể về câu chuyện của bộ ba bạn cấp 3 An – Hiếu – Khôi vì phá án. Mỗi người mỗi tài, mỗi người một tính cách tưởng chừng trái ngược nhau nhưng trong mỗi cách giải quyết vụ án sẽ đoàn kết đặc biệt xuất sắc và tạo nên bộ ba thám tử lừng danh của trường SVM SCHOOL. Hãy cùng theo dõi con đường đấu tranh cho công lý của An – Hiếu – Khôi trong từng tập của bộ ba nhé! ————————————————– – Nhà phát hành: SVM GROUP Nhà sản xuất: SVM GROUP Giám đốc: Đặng Duy Phong (—————————— ————– Diễn viên trên Facebook: Đinh Ngọc Phi Linh: Evin Đỗ: Trần Phương Nam: —————— —————————— 👉 Liên hệ hợp tác và sản xuất: ✉ contact@svmgroups.com Ⓕ Facebook: © Copyright by SVM TV © Copyright by SVMTV ☛ Don’t Reup.

Bộ 3 Trinh Thám – Tập 1 | Kỳ Án Trong Lớp Học Kín | Phim Thám Tử Học Đường Hay Nhất 2022 | SVM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dQA-JzTvxEA

Tags: #Bộ #Trinh #Thám #Tập #Kỳ #Án #Trong #Lớp #Học #Kín #Phim #Thám #Tử #Học #Đường #Hay #Nhất #SVM

Từ khóa: phim hoc duong,Tự giác yêu anh,phim học đường,phim thanh xuân học đường,phim cấp 3,svm,svm school,svm tv,8h tối,8 giờ tối,Phim học đường faptv,Lộc shadow,Phương nam faptv,Trinh thám,Thám tử,Bộ ba,Faptv,nhỏ lớp trưởng,lala shcool,gãy tv,gãy media,svm media