#atv #atvtintuc #boGiaducvadaotao Tại đây đoàn đã kiểm tra việc chấp hành các quy định về thể dục, thể thao, y tế học đường; giáo dục mầm non, giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên. Trường THPT Nguyễn Khuyến hiện có tổng số 1.485 học sinh với 35 lớp. Năm học 2021-2022, do tình hình dịch bệnh của Covid-19, một số hoạt động của trường ảnh hưởng đến hoạt động chung của trường đã phải tạm dừng. Tuy nhiên, nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc đánh giá công tác giáo dục thể chất tại trường; đảm bảo các điều kiện cho việc chăm sóc sức khỏe học sinh Ngay sau khi kiểm tra thực tế tại trường, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang. Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Tuấn Khanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thủ trưởng các đơn vị đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ của sở theo chỉ đạo của Bộ và UBND tỉnh. Cuối buổi gặp gỡ, PGS.TS. Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất Nguyễn Thành Đệ biểu dương những nỗ lực của giáo viên và các trường trong tỉnh đã đưa ra quy chế trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Bộ trong thời gian tới tăng cường chỉ đạo các trường phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của Hội đồng quản trị trong việc xây dựng trường học an toàn, thân thiện, duy trì trường đạt chuẩn quốc gia; cần bắt đầu từ hoàn cảnh thực tế của từng đơn vị và nhìn nhận lại hoàn cảnh thực tế của từng trường; rà soát lại những yêu cầu cơ bản để phù hợp với tình hình mới… Điều này hỗ trợ vai trò của một nhà lãnh đạo là người giáo dục và quan tâm đến học sinh một cách tốt nhất có thể. ► Kênh YouTube chính thức của An Giang, hãy đăng ký để nhận thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, độc đáo và mới lạ. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được xem các chương trình độc quyền, các chương trình truyền hình trực tiếp được phát sóng trên kênh Youtube ATV. – Địa chỉ: Số 852, Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang, Việt Nam. #atvtonghop #daitruyenhinhangiang – Điện thoại: (0296) 3852342 – Fax: (0296) 3857043 ► Website: ► Fanpage: ► Youtube ATV News: ► Youtube ATV Tổng hợp: ► TikTok ATV News: ► TikTok ATV Tổng hợp: Mọi bản quyền xin liên hệ : Truyenthongsoatv@gmail.com ——————————– ► CÓ THỂ “HẤP DẪN” TRÊN: ► KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC NỮA RỒNG: ► TIN TỨC HÔM NAY: ——————————– © Bản quyền thuộc về Đài Truyền hình An Giang © Bản quyền thuộc về An Giang Đài Truyền Hình ☞ Don’t Reup Tags: atv, Truyen hinh an giang, thag, an giang, tin hot, khám phá vùng đất chín rồng, cây số, tin an giang, tin trưa, tin tối, tin tỉnh, thời sự , cập nhật tin tức, khám phá, ẩm thực, du lịch, tin tức, tin tức, phóng sự, tin tuc, tintuc, tin tức 24h, tin tức mới nhất hôm nay, tin tức 24h hôm nay, tin tức mới nhất, tin tức hôm nay, tin tức mới nhất, thời sự, thum su, vtv, tin tức thời sự hôm nay, sự kiện hiện tại hôm nay, tin tức y 19h, phim hanh dong, phim ngắn, phim mới, phim hay, phim chiếu rạp, phim truyền hình, phim chiếu rạp, tin hot, giá vàng hôm nay, số ca mắc bệnh hôm nay, mã QR khai báo y tế, đăng ký tiêm phòng, trực tiếp bóng đá, psg, sài gòn , faceplay, viet anh, viet quang, thứ sáu ngày 13, bitcoin, lmht, y khoa điện tử, hướng dẫn 15, hướng dẫn 16, báo du lịch mới nhất, tin tức về covid hôm nay, mưa đá, khu xanh tại tphcm.

Bộ giáo dục và đào tạo kiểm tra các quy định về giáo dục thể chất, y tế học đường | ATV Tin tức “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x-SsvdBM2TY

Tags: #Bộ #giáo #dục #và #đào #tạo #kiểm #tra #các #quy #định #về #giáo #dục #thể #chất #tế #học #đường #ATV #Tin #tức

Từ khóa: phim chiếu rạp việt nam,tin tức,đài truyền hình an giang,an giang tv,atv,tin tức an giang,tin tức 24h,tin tức mới nhất,tin tức mới nhất hôm nay,thời sự,thời sự hôm nay,thoi su,thời,sự,tin,tức,đài an giang,an,giang,dai truyen hinh an giang,truyền hình an giang,an giang,thời sự an giang,tin nóng mekong,khám phá đất chín rồng,tin tức miền tây,tin hot,tin nóng,tin mới,news,breaking news,an ninh xã hội