Bộ phim |Vấn nạn Bạo lực học đường| Lớp 11A2.Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Bộ phim |Vấn nạn Bạo lực học đường| Lớp 11A2.Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Trường THPT Trần Quốc Tuấn. Phú Hòa. Thời học sinh Phú Yên là quãng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Tuy nhiên ngày nay, nét hồn nhiên, xinh đẹp của thế hệ học sinh đã không còn nữa. Thay vào đó, lời nói và việc làm là thô lỗ và tục tĩu. Các em này còn đánh nhau, xé áo, đánh bạn giữa phố, tình trạng này diễn ra phổ biến, ngày càng lan rộng trên mạng, hãy cùng tìm hiểu thực trạng này nhé. Video có sử dụng âm thanh từ các kênh, mình sẽ để lại link để không vi phạm bản quyền: Đây là phim đầu tay của nhóm mình mong các bạn ủng hộ. .

Bộ phim |Vấn nạn Bạo lực học đường| Lớp 11A2.Trường THPT Trần Quốc Tuấn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=–35OhVv3oE

Tags: #Bộ #phim #Vấn #nạn #Bạo #lực #học #đường #Lớp #11A2Trường #THPT #Trần #Quốc #Tuấn

Từ khóa: phim học đường,Phim bạo lực học đường,Bạo lực học đường,lớp 11a2,Trường THPT Trần Quốc Tuấn,Văn An,Phương Anh,Hoàng Anh,Trọng Sang,Anh tiến,Quang Huy