BTS | EPISODE 3 – Đó vẫn là điều tốt nhất để nói Webseries Câu chuyện này là một bộ phim tình cảm dành cho lứa tuổi học sinh Web series “Câu chuyện này rất xúc động!” là dự án phim thanh xuân học đường online đầu tiên do Veo Picture sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sơn Soho, Ngọc Minh, Thùy Trinh, Thái Khang và Mẫn Mẫn. Là một bộ phim thanh xuân học đường nhẹ nhàng, hài hước như chính tuổi thanh xuân của các bạn nhưng cũng mang đến thông điệp “Tuổi trẻ đừng trải qua một chút trầm cảm khi trưởng thành.” Hãy cùng Veo xem video của những bạn trẻ này thời đi học nhé! Nhà sản xuất điều hành: Veo Image Director and Screenplay Thanh Production Be Bong Assistant Producer: My Nguyen Cast chính: Son Soho, Thuy Trinh, Ngoc Minh, Thai Khang, Man Man DOP: Le Binh Cameraman: Le Binh, Nguyen Xuan Dinh Assistant Director of Photography : Đức Quý, Duy Lê, Nguyễn Văn Khánh Kỹ sư âm thanh: Đinh Quyết Chí Makeup: Thùy Dung Photographer: Chiu Biên tập và thiết kế: Thanh Nguyễn BTS: Bé Bông Đội ngũ PR: Veo Picture Nhờ âm nhạc: 🎈Song: 샛별 – 솵 / 금비 🎈Song: 샛별 – 투닥 투닥 / Dịch vụ ăn uống: Bố Mẹ Thanh, Chu Thuyên Tài xế: Chú Lai Địa điểm Tài trợ: THPT Nhân Việt, ĐH Hoa Sen, Home Garden Home Garden Homestay ———— – — ———————————————- – — ———————————————- – — Kênh Veo là nơi lưu trữ những bộ phim do Veo Picture của đạo diễn Bằng Thành sản xuất, các bộ phim sẽ xoay quanh chủ đề Thanh Xuân. Chúc các bạn cùng Veo lướt qua những bộ phim hay, hài hước và tình cảm dành cho giới trẻ này nhé! Theo dõi để nhận thông tin về những dự án mới đầu tiên của Veo! ✓: Youtube: ✓ Facebook direct by Thanha: ✓ Facebook: ✓ Instagram: ✓ Tick: www.tiktok.com/@veopicture 📩 Liên hệ làm việc: veopicture.contact@gmail.com Các bạn có thể ủng hộ Veo bằng quà cho Veo thông qua MoMo: 0362619215 nha ❤️❤️ #Chuyennaytinhcamlam #chuyệnnàytìnhcảmlắm #noiravanladieutotnhat #nóiravẫnlàđiềutốtnhất #tập3 #phimthanhxuanhocduong2022 #phimthanhxuânhọcđường2022 #veopicture #veo #veochannel #sơnsoho #ngọcminh #thuỳtrinh #tháikhang #mẫnmẫn #phimthanhxuân #phimthanhxuan #Phimhocduong #phimthanhxuân #phimhọcđường # webseries #short mạng chiếu phim # filmová.

BTS| TẬP 3- Nói ra vẫn là điều tốt nhất| Webseries Chuyện này tình cảm lắm-Phim thanh xuân học đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=82INjaLl10k

Tags: #BTS #TẬP #Nói #vẫn #là #điều #tốt #nhất #Webseries #Chuyện #này #tình #cảm #lắmPhim #thanh #xuân #học #đường

Từ khóa: phim học đường,Chuyen nay tinh cam lam,chuyện này tình cảm lắm,bts,behind the scene,trailer,phimthanhxuanhocduong2022,phimthanhxuânhọcđường2022,phimthanhxuân,phimthanhxuan,Phimhocduong,phimhọcđường,webseries,phimngắn,phimchiếumạng,sơn soho,soho,veo chanel,kênh veo,mẫn mẫn,thuỳ trinh,ngọc minh,thái khang,mowo,luk van,mangoTV Viet Nam,YOUKU Vietnam,WeTV Vietnam,dada studio,playlist vietnam,iQIYI Vietnam,fap tv,ê nhỏ lớp trưởng,lala school,nói ra vẫn là điều tốt nhất