BƯỚC TỚI MÙA XUÂN TẬP 1 I PHIM NGẮN HỌC ĐƯỜNG 2022

BƯỚC TỚI MÙA XUÂN TẬP 1 I PHIM NGẮN HỌC ĐƯỜNG 2022

Như đã hứa, tập 1 Step To Spring đã được phát hành. Anh chị em vào đây thưởng thức nhé. BƯỚC ĐẾN XUÂN – Một sản phẩm mà Team Starter chúng tôi đã ấp ủ từ rất lâu, sau một thời gian sóng gió, cuối cùng chúng tôi cũng có cơ hội bắt tay vào sản xuất để mọi người cùng thưởng thức món ăn tinh thần này. Đảm bảo sẽ là một bộ phim vô cùng gần gũi và thú vị mà bạn sẽ không muốn bỏ phí cả đời. Chúng tôi đã cố gắng đưa những chất liệu rất Việt Nam vào phim một cách mới mẻ và sáng tạo. Rất mong các bạn yêu thích đội ngũ của chúng tôi và yêu thích bằng cách like, share và subscribe ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực làm nhiều phim ngày càng hay hơn. Mãi yêu! # Bước tới thanh xuân #Startermedia #Webdrama —————————————— – ———————————— Liên hệ hợp tác: Truyenthongstarter@gmail.com ►Facebook: ►Tel / Zalo: 0364420046 ———————————————- ———————————— Diễn viên và ê-kíp trên Facebook: Mộng Chiều – Thạch Thảo: Ý Khanh – Trần: Quang Hùng – Hùng: Yanna – Thầy: Pita – Hiếu: Đan Tâm – Mỹ: Tài Leo – Tuấn Shoppee: Đạo diễn: Trọng Linh – Nhà sản xuất: Lý Kiều – Trợ lý sản xuất: Trường An —– – ——————————————– —- ———————– Diễn viên Tiktok: Yanna: Mộng Chiều: Trường An: Pita: Hùng: Tài: Hữu Đạt: ———————— —————————————————————————————————————————————— ————————— © Copyright Starter Media, Việt Nam © Copyright Starter Media ☞ Don’t Reup © Copyright Starter Media, Vietnam © Copyright Starter Media ☞ Không Reup.

BƯỚC TỚI MÙA XUÂN TẬP 1 I PHIM NGẮN HỌC ĐƯỜNG 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fWpJ_0wpoa0

Tags: #BƯỚC #TỚI #MÙA #XUÂN #TẬP #PHIM #NGẮN #HỌC #ĐƯỜNG

Từ khóa: phim ngắn,#Bướctớimùaxuân,#Startermedia,#Webdrama,Phim ngắn học đường