Xem ngay video Các dấu hiệu chính xác loét dạ dày 99%| Bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long

Các dấu hiệu chính xác loét dạ dày 99%| Bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XHAb08GPMO0

Tags của Các dấu hiệu chính xác loét dạ dày 99%| Bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long: #Các #dấu #hiệu #chính #xác #loét #dạ #dày #Bác #sĩ #CKI #Đồng #Xuân #Hà #Vinmec #Hạ #Long

Bài viết Các dấu hiệu chính xác loét dạ dày 99%| Bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long có nội dung như sau: #daday #viemdaday #loetdaday Về mặt y học, loét dạ dày tá tràng là một tổn thương làm thay đổi niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng. Nói một cách đơn giản, chỉ một vấn đề nào đó làm mất cân bằng khả năng bảo vệ của niêm mạc dạ dày với yếu tố tấn công sẽ gây ra các vấn đề trên bề mặt, nếu tổn thương ăn sâu qua niêm mạc thì sẽ gây ra vấn đề gọi là viêm loét dạ dày tá tràng. Theo bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long, có rất nhiều triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, triệu chứng phổ biến nhất là đau vùng thượng vị (từ rốn đến ngực). Cơn đau có thể ở bên phải (tá tràng) hoặc bên trái (dạ dày). Cơn đau do loét dạ dày có thể diễn ra từng cơn hoặc âm ỉ. Những cơn đau do viêm loét dạ dày thường xuất hiện trước khi ăn. Ngoài ra, người bệnh có thể gặp các triệu chứng đi kèm như đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, thậm chí đi ngoài ra phân đen hoặc nôn ra máu. Khi xuất hiện các triệu chứng này, người bệnh phải đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời, phù hợp. Trong một số trường hợp, những người bị loét dạ dày tá tràng không có triệu chứng. Một ví dụ là loét dạ dày do vi khuẩn Helicobacter pylori (vi khuẩn HP) gây ra. Hiện nay, phương pháp phổ biến nhất để chẩn đoán bệnh viêm loét dạ dày và cho kết quả chính xác nhất là nội soi tiêu hóa. Nội soi dạ dày sẽ giúp bác sĩ quan sát rõ ràng, chi tiết đường tiêu hóa của bệnh nhân và đánh giá chính xác mức độ bệnh. Từ đó, ông cũng tiên liệu khả năng điều trị vì có những vết loét đơn giản có thể điều trị nội khoa, nhưng những vết loét xấu, gồ ghề, lõm và xơ có thể là ung thư dạ dày. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa sẽ sinh thiết bờ vết loét để chẩn đoán sớm ung thư dạ dày. Nguyên nhân gây ra bệnh viêm loét dạ dày bao gồm: virus, vi khuẩn; Thói quen uống rượu bia, ăn uống không khoa học; Sử dụng không đủ thuốc giảm đau; Có dị vật trong lòng ống tiêu hóa; Ăn nhầm hóa chất. Bệnh viêm hang vị dạ dày được phát hiện và điều trị sớm sẽ có tiến triển tốt. Nếu bệnh nặng và chuyển sang mãn tính sẽ khiến việc điều trị khó khăn và lâu hơn. Một số biện pháp phổ biến bao gồm: Ngừng hoặc hạn chế dùng thuốc giảm đau, kháng viêm để ổn định các enzym trong hệ thống bảo vệ niêm mạc dạ dày. Dùng thuốc bảo vệ niêm mạc, thuốc điều trị vi khuẩn HP. Ăn uống điều độ, đúng loại thức ăn, khoa học, hạn chế bia rượu, đồ cay để dạ dày hoạt động khỏe mạnh sẽ bảo vệ dạ dày tốt hơn. Ngoài ra, thường xuyên tập thể dục, làm việc khoa học và tránh lo lắng, căng thẳng sẽ điều hòa hoạt động của niêm mạc để quá trình điều trị diễn ra tốt hơn. Bấm “Đăng ký” (Subscribe) để theo dõi những video mới nhất về sức khỏe tại đây. Liên hệ Vinmec: Fanpage: Website: Hệ thống bệnh viện: ————————- Bản quyền thuộc về Vinmec Bản quyền thuộc về Vinmec No Reup.

Từ khóa của Các dấu hiệu chính xác loét dạ dày 99%| Bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Các dấu hiệu chính xác loét dạ dày 99%| Bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long:
Video này hiện tại có 201476 lượt view, ngày tạo video là 2021-05-28 08:48:34 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=XHAb08GPMO0 , thẻ tag: #Các #dấu #hiệu #chính #xác #loét #dạ #dày #Bác #sĩ #CKI #Đồng #Xuân #Hà #Vinmec #Hạ #Long

Cảm ơn bạn đã xem video: Các dấu hiệu chính xác loét dạ dày 99%| Bác sĩ CKI Đồng Xuân Hà – Vinmec Hạ Long.