Các Mẹo Take Note Xinh Xắn Trên Vở Học Sinh Giá Rẻ Cực Kỳ | Mal's Home

Các Mẹo Take Note Xinh Xắn Trên Vở Học Sinh Giá Rẻ Cực Kỳ | Mal's Home

Sách giáo khoa của trường rất dễ tìm! Kiếm được ở nhà sách, nhà ăn trường học, tặng trường, … và rẻ, khá phù hợp với các bạn sinh viên chưa có điều kiện kinh tế! Bút màu xanh được sử dụng trong video: – Pentel Brush Sign Pen: – Artline Supreme: – Soft Brush Sign Pen: – Sarasa Clip: – Pentel Energel X: Tôi quay bằng / Máy ảnh của tôi: – Chân máy ngang: – Chân máy dọc: – Canon 200D camera Mark II: #takenote #vohocsinh #takenotehocsinh #studywithme #studygram #studytips #malshome #takenotexinh Hãy ủng hộ tôi bằng cách đăng ký youtube và theo dõi tôi tại / Hãy ủng hộ tôi tại: Đăng ký Kênh: Insta: Tiktok: mals.homeef: mail gmail .com _________________ Giới thiệu về mình: Mình tên thật là Lâm, sinh năm 2k3. Kênh của tôi có tên là Mal’s Home, khác với tên thật của tôi. Mình không rời Lam’s Home vì mình muốn đây là kênh mình sẽ làm về sở thích cá nhân của mình và chia sẻ với những người cùng sở thích, sở thích này cũng khá không liên quan đến ngành mình học ở trường đại học. Ai cũng có thể gọi tôi là Mal hoặc Lam (không phải Mals). Tôi sống ở thành phố. HCM, Việt Nam và hiện đang theo học năm thứ nhất ngành Công nghệ thông tin chất lượng cao, trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.

Các Mẹo Take Note Xinh Xắn Trên Vở Học Sinh Giá Rẻ Cực Kỳ | Mal's Home “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=L9O6Ur_Vlgs

Tags: #Các #Mẹo #Note #Xinh #Xắn #Trên #Vở #Học #Sinh #Giá #Rẻ #Cực #Kỳ #Mal39s #Home

Từ khóa: giá rẻ,mal s home,mals home,mal’s home,mal,calligraphy,take note,bullet journal,study with me,study tips,sổ giá rẻ,vở giá rẻ,review sổ,sổ học sinh sinh viên,sổ take note,take note giá rẻ,review sổ take note giá rẻ,review sổ take note,review stationery giá rẻ,stationery giá rẻ,so sánh sổ giá rẻ,các loại sổ take note,sổ chất lượng,klong,take note học sinh,take note vở học sinh,mẹo take note đẹp,take note xinh,vở học sinh giá rẻ,vở học sinh