1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Xem ngay video Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu
Thử chọn những món ăn đưa cơm như Bê chao mà Món ngon cuối tuần sắp giới thiệu nhé. Hương vị thơm ngọt, lạ miệng của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê non : 300g Sả : 4 cây Gừng : 1 củ nhỏ Lá chanh : 5 lá Nước sắn dây : 1M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau om, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Cơm nếp rượu bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây thái nhỏ, 2 cây xắt mỏng. Gừng: 1/2 băm nhuyễn, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê cắt khúc, ướp với 1m hạt nêm và 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, 1M sả bằm, 1M gừng xay, để thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng thái lát và sả vào chiên đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Pha nước chấm: Phi thơm 1m tỏi băm, 1m sả băm, 1m ớt bằm, cho 1/3 chén nước, 1m giấm gạo, 1m mắm ruốc, 1m đường đun sôi, nhỏ lửa, cho nước bột năng vào làm nước chấm. nhẹ, tắt bếp. 3. Cách dùng: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc lá chanh và gừng, sả đập dập lên trên, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau sống. Ăn kèm nước chấm. .
“Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BJFnvBHL4u0
Tags của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu
Bài viết Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu có nội dung như sau: Thử chọn những món ăn đưa cơm như Bê chao mà Món ngon cuối tuần sắp giới thiệu nhé. Hương vị thơm ngọt, lạ miệng của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê non : 300g Sả : 4 cây Gừng : 1 củ nhỏ Lá chanh : 5 lá Nước sắn dây : 1M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau om, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Cơm nếp rượu bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây thái nhỏ, 2 cây xắt mỏng. Gừng: 1/2 băm nhuyễn, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê cắt khúc, ướp với 1m hạt nêm và 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, 1M sả bằm, 1M gừng xay, để thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng thái lát và sả vào chiên đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Pha nước chấm: Phi thơm 1m tỏi băm, 1m sả băm, 1m ớt bằm, cho 1/3 chén nước, 1m giấm gạo, 1m mắm ruốc, 1m đường đun sôi, nhỏ lửa, cho nước bột năng vào làm nước chấm. nhẹ, tắt bếp. 3. Cách dùng: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc lá chanh và gừng, sả đập dập lên trên, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau sống. Ăn kèm nước chấm. .
Từ khóa của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: cách làm món
Thông tin khác của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu:
Video này hiện tại có 66775 lượt view, ngày tạo video là 2015-06-22 10:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=BJFnvBHL4u0 , thẻ tag: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu
Cảm ơn bạn đã xem video: Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu.