Cách nhận biết bình Hegen thật giả mới nhất 2023

Xem ngay video Cách nhận biết bình Hegen thật giả

Cách nhận biết bình Hegen thật giả “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0AqsKC99rXY

Tags của Cách nhận biết bình Hegen thật giả: #Cách #nhận #biết #bình #Hegen #thật #giả

Bài viết Cách nhận biết bình Hegen thật giả có nội dung như sau: Tuy là một thương hiệu bình sữa mới nhưng Hegen đã làm nức lòng tất cả các bà mẹ và các bé nên bình sữa Hegen được tin dùng rộng rãi ở mọi nơi đặt chân đến. Chính vì vậy, thời gian gần đây trên thị trường, đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hay Titok đã xuất hiện tình trạng bình sữa Hegen giả với giá chưa đến 200.000 đồng. Mặc dù bình sữa có thể làm được điều tương tự, nhưng núm vú không đối xứng và lệch tâm để cho phép tư thế bú thẳng đứng tự nhiên ở độ nghiêng 20 độ, tương tự như khi bú từ vú mẹ. Và nó có hình elip, mềm mại, mượt mà, gần giống với bầu ngực tự nhiên của mẹ để thúc đẩy quá trình bú tự nhiên, vì vậy hiệu quả của bình sữa Hegen giả là không tốt. Bình sữa Hegen được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật T&N nên trên hộp sản phẩm có ghi. con dấu công ty. Ngoài ra, bình sữa Hegen chính hãng có tem chống hàng giả 2 phần gồm mã QR, tem mạ bạc có thể cào số seri. Vì vậy, bố mẹ có thể dùng Smartphone quét mã QR để đến trang thông tin sản phẩm chính hãng.

Từ khóa của Cách nhận biết bình Hegen thật giả: cách nhận biết

Thông tin khác của Cách nhận biết bình Hegen thật giả:
Video này hiện tại có 1272 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-09 09:27:51 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0AqsKC99rXY , thẻ tag: #Cách #nhận #biết #bình #Hegen #thật #giả

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách nhận biết bình Hegen thật giả.