Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft

Xem ngay video Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft

Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Cm3__HQpLWY

Tags của Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft: #Cách #tạo #USB #cài #WIN #bằng #Rufus #chuẩn #UEFI #từ #file #ISO #Microsoft

Bài viết Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft có nội dung như sau: Cách tạo USB cài Win 11 Rufus chuẩn UEFI từ file ISO của Microsoft giúp bạn dễ dàng cài đặt phiên bản Win 11 chính thức dù máy tính của bạn có đủ điều kiện hay không – Xem chi tiết 02 cách tạo USB cài Windows 11 chuẩn UEFI : – Cách cài đặt Windows 11 chi tiết và tải xuống trình cài đặt Microsoft: – Thủ thuật máy tính tốt nhất [Full]: – Subscribe để nhận những video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: – Cách sử dụng các hàm cơ bản trong Excel: – Tải miễn phí full style Proshow Producer đẹp nhất: – Thanks mọi người! Như đã biết, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 đến tay người dùng. Tuy nhiên, không phải máy tính nào cũng đủ điều kiện để nâng cấp Win 10 lên Win 11 hoặc cài Win 11. Trường hợp bạn đang sử dụng Win 10, nếu máy của bạn đủ điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Win 11 từ Win 10 trong phần Cài đặt của Windows. . Tuy nhiên, nếu không thể nâng cấp lên Win 11 trong cài đặt Windows, bạn vẫn có thể cài Win 11 trên máy tính. Nếu cài Win 11 từ file ISO, bạn có thể tải Win 11 về máy. Sau đó, tạo USB cài Win và tiến hành cài đặt. Để biết thêm thông tin về cách tạo USB cài đặt Windows 11 chuẩn UEFI, vui lòng thực hiện như sau: Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus từ tệp ISO chính thức của Microsoft 00:00 Giới thiệu 00:15 Chuẩn bị 00:30 Tải Win 11 ISO 02: 00 Tạo USB cài Win 11 Tuy nhiên khi cài Win 11 một số bạn sẽ gặp lỗi do cài đặt máy tính của bạn chưa đủ tiêu chuẩn. Thông thường, các lỗi thường gặp là máy tính không hỗ trợ TPM 2.0; hoặc CPU cũ mà Microsoft không hỗ trợ cài Win 11. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể vượt qua rào cản để cài Win 11 trên máy không hỗ trợ. Tuy nhiên, Microsoft không khuyến khích trở ngại này. Như vậy là trong nội dung video mới nhất Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến các bạn cách tạo USB boot cài Windows 11 từ file ISO trực tiếp từ Microsoft. Sau khi tạo USB cài đặt Windows 11, bạn chỉ cần nhấp vào tập tin cài đặt để cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút và bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là có thể nâng cấp lên Win 11 để sử dụng hệ điều hành được mong đợi nhất hiện nay. Cảm ơn đã xem video! #DoBaoNamBlog # Win11 #Windows #ThuThuatMayTinh.

Từ khóa của Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft: download win

Thông tin khác của Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft:
Video này hiện tại có 1780 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-09 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Cm3__HQpLWY , thẻ tag: #Cách #tạo #USB #cài #WIN #bằng #Rufus #chuẩn #UEFI #từ #file #ISO #Microsoft

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách tạo USB cài WIN 11 bằng Rufus chuẩn UEFI từ file ISO Microsoft.