Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10

Xem ngay video Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10

Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wEx783a0F3Y

Tags của Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10: #Cách #xóa #driver #cũ #trên #Windows

Bài viết Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10 có nội dung như sau: Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách ngăn máy tính của bạn bị mắc kẹt với các trình điều khiển lỗi thời. Video này áp dụng cho người dùng Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10 và Windows 11. Các lệnh được sử dụng trong video: SET DEVMGR_SHOW_NONPRESENT_DEVICES = 1 devmgmt.msc Hướng dẫn này sẽ hoạt động đối với tất cả các nhà sản xuất phần mềm Phần cứng máy tính lớn bao gồm Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10 trên các sản phẩm của họ (Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Samsung, v.v.). Một trong những vấn đề Windows khó chịu nhất là khi nhà sản xuất phần cứng của bạn không cung cấp trình điều khiển phù hợp cho hệ điều hành của bạn. Ngay cả khi bạn tìm thấy trình điều khiển phù hợp, đôi khi nhà sản xuất phát hành phiên bản cập nhật cần được cài đặt trên phiên bản cũ hơn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, tất cả các phiên bản Windows từ 10 năm qua, bao gồm cả các phiên bản máy chủ, sẽ giữ lại các tệp nhị phân trình điều khiển cũ hơn ngay cả khi bạn nâng cấp hoặc thay đổi phần cứng. Có một logic đằng sau hành vi này. Ví dụ: nếu bạn sử dụng ổ USB di động đã được kết nối, Windows sẽ cài đặt trình điều khiển thích hợp. Khi bạn tháo ổ đĩa, Windows sẽ giữ lại các trình điều khiển để chúng sẵn sàng vào lần tiếp theo bạn cắm ổ đĩa. Theo thời gian, máy tính của bạn sẽ thu thập ngày càng nhiều trình điều khiển không sử dụng, không chỉ chiếm dung lượng trên ổ cứng của bạn nhưng vẫn được cài đặt mà còn có thể gây ra sự cố nếu chúng được kích hoạt theo một cách nào đó. Trong một số trường hợp, chúng cũng có thể gây ra xung đột phần cứng. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, khi bạn muốn sử dụng cùng một thiết bị sau một thời gian dài không hoạt động, ngay cả khi bạn cài đặt lại phiên bản cập nhật của trình điều khiển, Windows vẫn có thể sử dụng phiên bản cũ hơn của nó. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7. Nó hoạt động cho máy tính lớn từ tất cả các nhà sản xuất (Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Samsung) . .

Từ khóa của Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10: hướng dẫn tải driver màn hình

Thông tin khác của Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10:
Video này hiện tại có 378 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-03 09:42:40 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=wEx783a0F3Y , thẻ tag: #Cách #xóa #driver #cũ #trên #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách xóa driver cũ trên Windows 11/10.