Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến

Xem ngay video Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến

Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=WDMuZ7zJQaE

Tags của Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến: #Cài #Google #Drive #trên #máy #tính #để #lưu #trữ #trực #tuyến

Bài viết Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến có nội dung như sau: —- KHÓA HỌC GOOGLE — Giới thiệu Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Google với nhiều lợi ích và tính năng nổi bật giúp bạn sao lưu dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị hỏng. Google Drive cung cấp cho chúng ta phần mềm để chúng ta có thể tải lên hoặc tải dữ liệu trực tiếp lên PC mà không cần phải vào trình duyệt, mọi thao tác như đang thao tác với các thư mục trên PC. Một số tính năng chính • Lưu trữ dữ liệu trực tuyến bằng công nghệ điện toán đám mây. • Truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị. • Cung cấp 15 GB miễn phí. • Tốc độ tải lên và tải xuống nhanh hơn. • An toàn, bảo mật và dễ sử dụng ….

Từ khóa của Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến: download tài liệu

Thông tin khác của Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến:
Video này hiện tại có 56837 lượt view, ngày tạo video là 2016-03-13 11:09:24 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=WDMuZ7zJQaE , thẻ tag: #Cài #Google #Drive #trên #máy #tính #để #lưu #trữ #trực #tuyến

Cảm ơn bạn đã xem video: Cài Google Drive trên máy tính để lưu trữ trực tuyến.