VỊ TRÍ CẤP ĐỘ: Một trong những bộ phim hài hành động hay nhất của Châu Tinh Trì. Anh đóng vai một cảnh sát Hoàng gia Hồng Kông, nhưng sắp bị sa thải. Sếp của anh ấy đã giao cho anh ấy một nhiệm vụ, như một cơ hội để nhận xét. Một con tinh tinh phải giả làm học sinh để xâm nhập vào trường trung học và tìm khẩu súng bị cướp của ông chủ. Vào ngày đầu tiên đến trường, Tinh Tinh đã thu hút sự chú ý của nhiều học sinh khác và kết bạn tốt. Bác Dữ – Một cộng sự cao cấp cũng được cảnh sát cài vào trường để hỗ trợ cho Tinh Tinh. Cả hai phải đóng giả cha con và giữ bí mật rằng họ là cảnh sát. Trong thời gian học tại trường này, Tịnh Tình đã yêu cô giáo Hồ, dù cô có một người bạn là thanh tra cảnh sát. Những tên tội phạm thực sự đang nắm giữ khẩu súng lục lăn của ông trùm và sẽ sớm bán số lượng lớn vũ khí cho một nhóm người phương Tây. Trong cuộc chiến chống lại những kẻ hiếp dâm, Tinh Tinh và Bác Dữ đã được tiếp xúc với cô Hồ. Cả hai sau đó tìm ra nơi những kẻ tội phạm ở và phát hiện ra rằng có nhiều vũ khí trong xe tải. Tinh Tinh lập tức cùng xe tải rời đi, vô tình để lại Bác Dữ phía sau. Bọn tội phạm đe dọa sẽ giết bác Dữ nếu Tịnh không trả lại vũ khí. Tính tình phải cùng xe tải quay lại hiện trường vụ án nhưng khi khách Tây đến xem hàng đã cho nổ máy xe tải. Bọn tội phạm sau đó đuổi theo Tinh Tinh và chú Dữ đến trường. Các sinh viên muốn giúp Tinh tinh đánh bại bọn tội phạm, nhưng cuối cùng họ lại ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY làm con tin. Trưởng phòng Tinh cũng xuất hiện trong cuộc chiến này. Bọn tội phạm dần bị tiêu diệt, chỉ còn lại kẻ cầm đầu bắt bà Hồ làm con tin mà Tinh Tinh đã tiêu diệt được hắn. Nhiệm vụ hoàn thành, vũ khí của tên trùm được tìm thấy, Tinh Tinh tạm biệt thầy Hồ và các học sinh để trở về cảnh sát. ________________________MBQ FILM________________________________ SỐNG TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP CỦA CINEMA (Đừng quên LIKE, SHARE LIKE, SHARE LMUTOV và ủng hộ chúng tôi MMIChIEMMRIBE)

CẢNH SÁT CẤP BA – Thuyết Minh | Phim Hài Châu Tinh Trì Hay Nhất | Phim Lẻ | Bản Đẹp Full HD “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eaGeEKYL0mE

Tags: #CẢNH #SÁT #CẤP #Thuyết #Minh #Phim #Hài #Châu #Tinh #Trì #Hay #Nhất #Phim #Lẻ #Bản #Đẹp #Full

Từ khóa: phim chau tinh tri,#PHIMHAI,#ChauTinhTri,#PHIMHAY,#PhimHanhDongVoThuat,#MOVIEBBQ