A-Lister mới nhất xuất hiện trên Carpool Karaoke cùng James Corden là một cô gái nóng bỏng, Cardi B! Và trong trailer của tập phim, rapper đã đưa ra một số lời khuyên cho các bà mẹ trên khắp thế giới…. bạn sẽ thích điều này! Karaoke Cardi cộng với Carpool có thể là thứ YÊU THÍCH nhất của tôi! Và bây giờ, chỉ trong một đoạn trailer ngắn, tôi có thể nói nó sẽ rất vui nhộn. #cardib #carpoolkaraoke Đăng ký ►► #hollyscoop Nhận cảm xúc – Kiểm tra trang web của chúng tôi: Thích chúng tôi trên Facebook: Theo dõi chúng tôi trên Twitter: Tìm chúng tôi trên Instagram: Hollyscoop mang đến cho bạn tin tức giải trí mới nhất và thảo luận về những gì đang xảy ra với những người nổi tiếng bị ám ảnh! Tàu của Jelena? Chúng tôi có bảo hiểm! Bạn muốn biết thêm về vụ tranh chấp Camila Cabello và Fifth Harmony? Chúng tôi có một cái gáo nội bộ! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Millie Bobby Brown, Gigi Hadid và hơn thế nữa! Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất từ ​​Hollywood. .

Cardi B CRASHES During ‘Carpool Karaoke”! Gives Amazing Advice To School Children! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lXqDO-f3tGw

Tags: #Cardi #CRASHES #Carpool #Karaoke #Amazing #Advice #School #Children

Từ khóa: karaoke,Cardi b james corden,cardi b carpool karaoke,cardi b crashes car,cardi b school children advice,cardi b karaoke,entertainment news,hollyscoop