Cat Burns & Sam Smith – go (Piano Karaoke)

Cat Burns & Sam Smith – go (Piano Karaoke)

Cat Burns & Sam Smith – go (karaoke piano) | Nhạc cụ có lời ✘ Đăng ký và tham gia cộng đồng gồm các ca sĩ mới chớm nở và các ca sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi! (Bật thông báo 🔔) ✘ Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để tải xuống miễn phí và các tài nguyên truyền cảm hứng cho các ca sĩ! Chúng tôi rất thích khi bạn # sing2piano và chia sẻ những sáng tạo của bạn với chúng tôi! ♫ Tải xuống Luồng – liên kết sắp ra mắt … ✘ Ghi chú phát hành ✘ Tốc độ là 87 bpm. Điều quan trọng là A. ✘ Câu hỏi thường gặp ♫ Danh mục bản nhạc của chúng tôi ✘ Giữ cho giọng hát của bạn hoạt động với VocalMist ✘ Học chơi piano ✘ Thu âm bìa bằng Logic Pro X ♫ Instagram ♫ TikTok ♫ Facebook ————- ————————– ✘ Tin nhắn tôi đã cố gắng gọi vào ngày hôm qua, nhưng tôi lại nhận được thư thoại của bạn. Tôi vội vã đến hội trường của bạn ở trường Đại học, đã thấy Tôi đã để cô ấy ra khỏi chỗ của bạn. Bạn nói rằng bạn đã phá hỏng nó vào buổi tối đi chơi Bạn đã uống quá nhiều rồi Bây giờ bạn cảm thấy tồi tệ Bạn đang cố tìm cách thoát ra. Được rồi, nhìn lại những gì bạn đã làm Bạn đã nói rằng bạn sẽ không bao giờ làm điều đó Bạn chỉ có thể đổ lỗi cho bạn đây là kết thúc của tôi và bạn, vì vậy đừng gọi đến số này nữa, bởi vì tôi sẽ không ở đây cho bạn như tôi trước đây, Đáng lẽ tôi nên nghe lời bạn bè của mình Họ luôn biết rõ nhất Họ nói rằng bạn giống như những người khác nghỉ ngơi, vì vậy tôi sẽ hát thật to, nếu bạn chưa biết thì Hãy đóng gói đồ đạc của bạn và đi, đi, đi, đi, đi , đi, đi, gói ghém đồ đạc và đi, đi, đi, đi, đi, đi. Anh đã nói là chuyện chỉ có một lần thôi. Rất vui được gặp bạn, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong mọi việc bạn làm. Bạn đã trách tôi Bạn có thể trách tôi. đã lắng nghe bạn bè của tôi Họ luôn hiểu rõ nhất Họ nói rằng bạn cũng giống như những người khác, vì vậy tôi sẽ hát to nếu bạn chưa biết điều đó. Thu gọn lấy mọi thứ và đi, đi, đi, đi, đi, đi, đóng gói đồ đạc và đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi , đi Tôi không còn tin tưởng bạn nữa. Hãy nhìn những gì bạn đã làm. Mình không thể là bạn của nhau Đây là kết thúc Vì vậy, đừng gọi lại số này vì tôi sẽ không ở đây vì bạn như trước đây Tôi đáng lẽ phải lắng nghe bạn bè của mình Họ luôn biết rõ nhất Họ nói rằng bạn giống như những người khác đã yên nghỉ , vì vậy trong trường hợp tôi hát to mà bạn chưa biết thì Sbal hãy lấy đồ và đi, đi, đi, đi (đi) Đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, đi, tôi sẽ hát to nếu bạn chưa biết. Sbal lấy đồ và đi Sáng tác: Cat Burns / George Morgan / James Napier / Sam Smith #karaoke # sing2music.

Cat Burns & Sam Smith – go (Piano Karaoke) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Tt0XL1yCQTo

Tags: #Cat #Burns #amp #Sam #Smith #Piano #Karaoke

Từ khóa: karaoke,go cat burns karaoke,go karaoke,cat burns karaoke,go cat burns piano karaoke,go piano karaoke,go cat burns acoustic karaoke,go acoustic karaoke,go cat burns instrumental,go instrumental,go lyrics,go cover,go cat burns acoustic,go acoustic,go cat burns piano,go piano,karaoke,piano karaoke,sing king karaoke,sing2piano,sing2music,go cat burns,go,karaoke lyrics,go cat burns sam smith karaoke,sam smith karaoke,go cat burns sam smith piano karaoke