Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam mới nhất 2023

Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam mới nhất 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam

Truyện cổ tích Việt Nam kể về cậu bé Tích Chu. Bố mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà ngoại. Các em hãy tiếp tục lắng nghe câu chuyện nhé. Kể chuyện cho bé: Truyện cổ tích Andersen – Grimm: Hoạt hình 3D thiếu nhi: Ca nhạc thiếu nhi Liên hệ: Bài hát tiếng Anh vui nhộn: Hát cùng Họa Mi: Phép thuật vui nhộn cho bé: ►Đăng ký kênh để xem truyện mới mỗi ngày. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ. để bước vào thế giới TƯƠNG TÁC LIÊN HỆ với bé và thu âm cuốn truyện Cậu bé Tích Chu MIỄN PHÍ: ↓ Link tải cho iPad: ↓ Link tải cho iPhone: TÓM TẮT TRUYỆN: Có một cậu bé tên là Tích Chu, bố mẹ Tích Chu qua đời thuở nhỏ Tích Chu sống với bà ngoại. Hàng ngày cô phải làm lụng vất vả để kiếm tiền nuôi Tích Chu, nếu có đồ ăn ngon cô cũng cho Tích Chu. Đêm đến, khi Tích Chu ngủ, cô thức giấc với chiếc quạt. Nhưng Tích Chu không thương cô, suốt ngày lang thang. Một buổi trưa nắng nóng, sốt cao, cô khát nước gọi: – Tích Chu, cho cô ngụm nước đi. Cô khát nước và cổ họng cô khô khốc! Các con hãy chú ý lắng nghe câu chuyện và nhớ yêu thương ông bà cha mẹ của mình nhé. ĐIỂM NỔI BẬT: • Ghi âm giọng nói và quay video câu chuyện: Cho phép con bạn thực hành câu chuyện bằng chính giọng nói của mình. Đồng thời chia sẻ nhanh chóng qua facebook, twitter, youtube, drop box, email,… •Giọng kể lôi cuốn, lồng tiếng nhân vật sống động. •Thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, trau chuốt từng chi tiết nhỏ. •Âm thanh sống động, nhạc nền •Tương tác cảm ứng tạo hiệu ứng ảo diệu độc đáo. •Tối ưu hóa các tính năng cài đặt: độ sáng, điều chỉnh âm lượng, tự động chuyển trang, ẩn/hiện và chọn màu chữ,… mang đến sự chủ động và tiện lợi nhất cho người dùng. • Mọi thứ đều miễn phí! TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG NGAY BÂY GIỜ và THEO DÕI CON BẠN TRONG THẾ GIỚI CỘNG ĐỒNG TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP! Lời chúc tốt nhất! NHÓM BHMEDIA IOS! ———- Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Thương mại & Truyền thông Bihaco (BHMEDIA).

Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xvjiPjjbJBI

Tags của Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam: #Cậu #Bé #Tích #Chu #Truyện #Cổ #Tích #Việt #Nam

Bài viết Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam có nội dung như sau: Truyện cổ tích Việt Nam kể về cậu bé Tích Chu. Bố mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà ngoại. Các em hãy tiếp tục lắng nghe câu chuyện nhé. Kể chuyện cho bé: Truyện cổ tích Andersen – Grimm: Hoạt hình 3D thiếu nhi: Ca nhạc thiếu nhi Liên hệ: Bài hát tiếng Anh vui nhộn: Hát cùng Họa Mi: Phép thuật vui nhộn cho bé: ►Đăng ký kênh để xem truyện mới mỗi ngày. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ. để bước vào thế giới TƯƠNG TÁC LIÊN HỆ với bé và thu âm cuốn truyện Cậu bé Tích Chu MIỄN PHÍ: ↓ Link tải cho iPad: ↓ Link tải cho iPhone: TÓM TẮT TRUYỆN: Có một cậu bé tên là Tích Chu, bố mẹ Tích Chu qua đời thuở nhỏ Tích Chu sống với bà ngoại. Hàng ngày cô phải làm lụng vất vả để kiếm tiền nuôi Tích Chu, nếu có đồ ăn ngon cô cũng cho Tích Chu. Đêm đến, khi Tích Chu ngủ, cô thức giấc với chiếc quạt. Nhưng Tích Chu không thương cô, suốt ngày lang thang. Một buổi trưa nắng nóng, sốt cao, cô khát nước gọi: – Tích Chu, cho cô ngụm nước đi. Cô khát nước và cổ họng cô khô khốc! Các con hãy chú ý lắng nghe câu chuyện và nhớ yêu thương ông bà cha mẹ của mình nhé. ĐIỂM NỔI BẬT: • Ghi âm giọng nói và quay video câu chuyện: Cho phép con bạn thực hành câu chuyện bằng chính giọng nói của mình. Đồng thời chia sẻ nhanh chóng qua facebook, twitter, youtube, drop box, email,… •Giọng kể lôi cuốn, lồng tiếng nhân vật sống động. •Thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, trau chuốt từng chi tiết nhỏ. •Âm thanh sống động, nhạc nền •Tương tác cảm ứng tạo hiệu ứng ảo diệu độc đáo. •Tối ưu hóa các tính năng cài đặt: độ sáng, điều chỉnh âm lượng, tự động chuyển trang, ẩn/hiện và chọn màu chữ,… mang đến sự chủ động và tiện lợi nhất cho người dùng. • Mọi thứ đều miễn phí! TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG NGAY BÂY GIỜ và THEO DÕI CON BẠN TRONG THẾ GIỚI CỘNG ĐỒNG TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP! Lời chúc tốt nhất! NHÓM BHMEDIA IOS! ———- Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Thương mại & Truyền thông Bihaco (BHMEDIA).

Từ khóa của Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam: truyện cổ tích

Thông tin khác của Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam:
Video này hiện tại có 7181995 lượt view, ngày tạo video là 2015-12-20 17:26:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xvjiPjjbJBI , thẻ tag: #Cậu #Bé #Tích #Chu #Truyện #Cổ #Tích #Việt #Nam

Cảm ơn bạn đã xem video: Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam.

Trả lời