Phim Học Sinh Hay Nhất Năm 2021 “CẬU BÉ TRAI” – Đại Ca Đi Học (mới) Max! thanh niên thất học! Từ nhỏ đến lớn chỉ biết đánh đấm, theo cha đi đâm thuê chém mướn! Với bản tính ngỗ ngược, cáu kỉnh và tài tính toán trong tầm tay, Max đã phá hỏng công việc kinh doanh của cha mình, và những người anh em trong xã hội, khi Max là người thừa kế, coi thường, chỉ trích và chống đối anh. Bố của Max bắt Max đi học! Câu chuyện xảy ra khi một tên trùm xã hội đen 30 tuổi phải trở lại thân phận của một học sinh trung học bình thường! Ở trường, Max học cách kiềm chế, cách tôn trọng – tình yêu thương của bạn bè, thầy cô – biết cười, biết khóc, biết xúc động và Max sẽ gặp lại cuộc gặp gỡ định mệnh của mình …! Hãy cùng nhìn lại sự phát triển của Max! #phimhocduong #DaiCaDiHoc #DatMax #cauca —————————————— ————————————————– ————————————————- ——————————————- ——- ——————————- ► Sản phẩm của Đạt Max Official in KAYA Entertainment ► Sản xuất hình ảnh (Sản xuất): Ti Gòn Studios ► Điều hành sản xuất: Đặng Hoàng Đạt ► Nhà sản xuất: Ngọc Nhân ► Biên kịch: Đạt Max ► Đạo diễn: Tí Gòn ► Phó đạo diễn: Hoàng Minh Tuấn ► Phó đạo diễn (trợ lý đạo diễn): Minh Nhật ► DOP (đạo diễn ): NQH ► Cinematographer (nhà quay phim): thomas Thương – NQH ► Action director: Bùi Văn Lợi ► Cascadeur: Action ► Cast: Dat Max (Max) Nhung Dona (Quynh Anh), Ti Gon (Long Ca) Ho Phong An ( Phi Mao) Khắc Bảo (Hoàng Tử Bolero) Jee Nguyễn (Hùng Maco), Mai Huy Thắng (Gia Hào)) Hoàng Minh Tuấn (Tèo Em), Ngọc Nhân (Long LeLe) Kbin, Lâm Phạm, Trấn Hải, ► Quản lý: Huy Kaya – Jee Nguyễn, Trọng Vi ► Thiết kế mỹ thuật: Huy Kaya ► Phụ trợ camera (camera phụ): Hồng Phát – Ngọc Huy – Anh Khoa ► Hậu Trường: Minh Nhật ► Lighting (Kỹ Thuật Trưởng Ánh Sáng): Vũ Phạm ► âm thanh; Chu Tuyền ► Trang điểm & Làm tóc: – Nhung Hoàng – Lương Thanh Hiền ► Đạt Max xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment, Ti Gon Studios đã hỗ trợ quay bộ phim này.

Cậu Cả full | Đại Chiến Trường KAYA | Đạt Max | ĐẠI CA ĐI HỌC SEASON 2 | WebDrama Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yJzB5xSYn5E

Tags: #Cậu #Cả #full #Đại #Chiến #Trường #KAYA #Đạt #Max #ĐẠI #ĐI #HỌC #SEASON #WebDrama #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,[vid_tags]