Phim Học Sinh Hay Nhất Năm 2021 “CẬU BÉ TRAI” – Đại Ca Đi Học (mới) Max! thanh niên thất học! Từ nhỏ đến lớn chỉ biết đánh đấm, theo cha đi đâm thuê chém mướn! Với bản tính ngỗ ngược, cáu kỉnh và tài tính toán trong tầm tay, Max đã phá hỏng công việc kinh doanh của cha mình, và những người anh em trong xã hội, khi Max là người thừa kế, coi thường, chỉ trích và chống đối anh. Bố của Max bắt Max đi học! Câu chuyện xảy ra khi một tên trùm xã hội đen 30 tuổi phải trở lại thân phận của một học sinh trung học bình thường! Ở trường, Max học cách kiềm chế, cách tôn trọng – tình yêu thương của bạn bè, thầy cô – biết cười, biết khóc, biết xúc động và Max sẽ gặp lại cuộc gặp gỡ định mệnh của mình …! Hãy cùng nhìn lại sự phát triển của Max! #phimhocduong #DaiCaDiHoc #DatMax #cauca —————————————— ————————————————– —————————– – ———————————————— – —————————– ► Đạt Max Sản phẩm chính thức tại KAYA Entertainment ► Sản xuất hình ảnh (Production): Ti Gon Studios ► Executive Producer : Đặng Hoàng Đạt ► Nhà sản xuất: Ngọc Nhân ► Biên kịch: Đạt Max ► Đạo diễn: Tí Gòn ► Phó đạo diễn: Hoàng Minh Tuấn ► Phó đạo diễn (Trợ lý đạo diễn): Minh Nhật ► DOP (Đạo diễn hình ảnh: NQH ► Camera Man): thomas Thương – NQH ► Action Director: Bùi Văn Lợi ► Cascadeur: Action ► Cast: Đạt Max (Max) Nhung Dona (Quỳnh Anh), Tí Gòn (Long Ca) Hồ Phong An (Phi Mao) Khắc Bảo (Hoàng tử Bolero) Jee Nguyên (Hùng Maco), Mai Huy Thắng (Gia Hào)) Hoàng Minh Tuấn (Tèo Em), Ngọc Nhân (Long LeLe) Kbin, Lam Pham, Tran Hai, Ma Tien, My My … ► Manager: Huy kaya – Jee Nguyễn, Trọng Vi ► Thiết kế nghệ thuật : Huy Kaya ► Camera phụ (camera phụ): Hồng Phát – Ngọc Huy – Anh Khoa ► Hậu Trường: Minh Nhật ► Lighting (trưởng kỹ thuật ánh sáng): Vũ Phạm ► âm thanh; Chu Tuyền ► Make-up (Trang điểm & Làm tóc): – Nhung Hoàng – Lương Thanh Hiền ► Đạt Max chân thành cảm ơn KAYA Entertainment, Ti Gon Studios đã hỗ trợ quay phim này Nhạc trong phim: + Boy Ca Sáng tác & Biểu diễn : Phạm vi tiếp cận tối đa ———————————————- – – —————————————————- – – —- ►Đăng ký Kênh YouTube của DAT MAX: XEM VÀ XEM CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT! LINK FB: FAN LINK SITE: – LỚP HỌC LIÊN HỆ: – thanghebenlehanhphuc@gmail.com – maxmusic0001@gmail.com phone: 0937264441 -0979496919 (manager Jee Nguyen).

Cậu Cả Tập 3 | Cậu 3 Đại Chiến Cậu Cả | Đạt Max | ĐẠI CA ĐI HỌC SEASON 2 | WebDrama Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hT7zBmkAABI

Tags: #Cậu #Cả #Tập #Cậu #Đại #Chiến #Cậu #Cả #Đạt #Max #ĐẠI #ĐI #HỌC #SEASON #WebDrama #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,dai ca,phim dai ca di hoc,dai ca di hoc dat max,phim dat max,dat max va long ka,phim hoc duong 2020,phim kaya,film kaya,phim long ca,ba vuong hoc duong,kaya club,tigon,crowzero,dat max di hoc,cau ca di hoc,cau ca dat max,dat max 2021,dat max phim hoc duong 2021,phim hoc duong xa hoi den,cau ca xa hoi den,truong hoc kaya,su ngu ngoc cua dat ca toi,dai ca toi dat max,dat max ngu ngoc,dai ca di hoc season2,cau ca tap 2,dat max tap 2,phim cau ca 2