Cầu Ông Tượng Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay || Phim Việt Lào

Cầu Ông Tượng Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay || Phim Việt Lào

Nhất Ông Tường Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay || Phim Việt Lào Bộ phim được ra mắt với tác phẩm “Cầu Ông Tượng” (Hãng phim truyện 1 sản xuất, Nguyễn Hữu Phần viết kịch bản, Phi Tiến Sơn, cựu quân tình nguyện tại Lào) làm đạo diễn. trong chương trình Tuần phim chào mừng năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào năm nay. “Cầu Ông Tượng” (thực hiện năm 2005), lấy bối cảnh chính là Nam Lào, Cánh đồng Chum, Viêng Chăn… của Lào, là câu chuyện về những người lính Việt Nam tình nguyện sang chiến đấu trên đất bạn Lào. đấu tranh và thực hiện các cam kết quốc tế cao cả; Không khí chiến tranh ác liệt trên tiền tuyến chống đế quốc Mỹ (từ năm 1972) của quân và dân Lào cũng được tái hiện trong phim. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Tâm – cựu sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Việt Nam tình nguyện sang giúp nước bạn Lào. Cùng với bộ đội Lào, Tâm tham gia các trận đánh, phá đồn giặc ngoài sông. Với hiểu biết của mình, Tâm đã chế tạo một tảng đá ngầm để xe tải chở vũ khí, đạn dược vượt sông, suối vào trận địa. Khi bãi đá ngầm bị máy bay địch đánh phá, việc ném bom giữa đường giao thông tưởng như bế tắc vì ngầm bị phát hiện tọa độ và thường xuyên bị phá hủy. ghép gỗ lên lưng voi thành một cây cầu dài gần 100 mét mà ô tô chạy qua trong quá trình tiếp tế lương thực, tải đạn … 30 năm sau, chiến tranh đã lùi xa, người con của cụ là Nguyễn Hà – một cháu bé. kỹ sư chuyên xây dựng cầu đường, người được cử sang Lào giúp bạn xây dựng cây cầu ngay trên dòng sông mà cha ông ta trước đây đã tạo nên một huyền thoại: dựng “cây nêu”. cầu voi để phương tiện ra trận an toàn, góp phần biểu diễn. Trong quá trình xây dựng cây cầu mới này, phía Lào có một kỹ sư trẻ tham gia theo dõi, giám sát. Cô gái này là con gái của Khăm Xạ, bạn thân của cha anh ngày xưa. Với tài năng và tâm huyết của Nguyễn Hà và chàng kỹ sư trẻ, một cây cầu mới “nối những bờ hạnh phúc” cũng đã được hoàn thành. Cuối phim, người xem bắt gặp một hình ảnh “đắt giá”, đầy tính nghệ thuật và biểu cảm khi Nguyên Hà sau bao năm đau khổ đã tìm thấy mộ cha mình dưới xác voi. Người bạn thân của anh trong những năm kháng chiến ở Lào … Chơi hay Phim: Phim Tình Cảm Việt Nam Hay: Phim Việt Nam Hay: Phim Việt Nam Cũ Hay: Phim Việt Nam Hay: Phim Chủ Đề Chiến Tranh: Phim Hài Việt Nam: Fanpage Phim trên Facebook: Website: Đăng ký để xem những bộ phim hay nhất: ► © Copyright BH Media Corp.

Cầu Ông Tượng Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay || Phim Việt Lào “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=3IkolOIM4p0

Tags: #Cầu #Ông #Tượng #Full #Phim #Chiến #Tranh #Việt #Nam #Hay #Phim #Việt #Lào

Từ khóa: phim chien tranh,cau ong tuong,phim việt nam,phim việt nam hay,phim hay,phim,phim vn,phim online,phim hay nhat,phim viet,phim viet nam moi nhat,Phim điện ảnh,the gioi phim viet nam,the gioi phim,cầu ông tượng,phim dien anh,phim dien anh viet nam,phim bo viet nam,kênh phim việt,#Phim,#PhimHay,#PhimViệtNam,phim chiến tranh việt nam