CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM LÝ CHO HỌC SINH| VTV4

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM LÝ CHO HỌC SINH| VTV4

Nội dung: Theo báo cáo của UNICEF “Tình hình trẻ em thế giới 2021”, thế giới có khoảng 80 triệu trẻ em từ 10-14 tuổi và 86 triệu thanh thiếu niên từ 15-19 tuổi sống chung với các rối loạn tâm thần. Trong độ tuổi hình thành và phát triển nhân cách, các em phải đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý, như: áp lực học hành, áp lực gia đình, các mối quan hệ tình cảm, bạn bè, thầy cô và gia đình, nhà trường,… Nếu không được quan tâm, chăm sóc tâm lý kịp thời thì có thể dẫn đến những hệ quả quá xấu, tiêu cực, thậm chí là những giải pháp cực đoan. Hashtag: #tamlyhocduong #apluchocduong #hocsinh #stopsuicide #teensuicide #illnessofdepression #selfcare #wellness #mentalhealth #SuicidePrevention #student #vietnam # vtv4 #authenticvietnam #vtv #news Theo dõi VTV4 trên Google và theo dõi trực tiếp trên Facebook:: Youtube: TikTok • Phiên bản tiếng Anh: Facebook: Youtube:.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM LÝ CHO HỌC SINH| VTV4 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q5EaW9PEQJM

Tags: #CHĂM #SÓC #SỨC #KHỎE #TÂM #LÝ #CHO #HỌC #SINH #VTV4

Từ khóa: sức khỏe,vietnam,vtv,vtv4,travel,Việt Nam