Chàng Trai Của Em – Tập 1 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 1 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

– Cười cùng Mirinda: – Bạn Trai Của Tôi là dự án phim dài tập của FAPtv trong năm 2017 – do Hi Team phát triển tập 1 dự kiến ​​phát sóng lúc 19h00 thứ 7 hàng tuần Đăng ký kênh FAPtv để được thông báo khi có phần mới: ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, Sản xuất nghe nhìn đăng ký làm đạo diễn – DOP: Trần Đức Viễn Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường ,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyên Long, Gia Lâm, Kim Tuyến, Phương Nam .. và một số diễn viên khác … kịch bản: Phụng Trang, Ribi Sachi, Nguyễn Long, Bảo Quỳnh, FAPteam camera: Trần Long, Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt Sau này Kỳ: Quốc Thanh, Lâm Trần, Trần Đức Viễn Trang điểm – Trang điểm: Cô Đào Nhạc: Những Bức Tranh Màu – Sáng tác: Cao Long / Trình bày: Cao Long ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phu ong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập 1 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=c2UsMKE6t2o

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong