Chàng Trai Của Em – Tập 10 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 10 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

– Cười cùng Mirinda: 1 tập đặc biệt trong ngày Quốc tế Phụ nữ, thầy trò lớp 10, 3 sẽ làm gì trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này Tập 11 dự kiến ​​phát sóng ngày 18/03 – Chàng Trai Của Em là dự án phim truyện FAPtv trong 2017 – bộ phim được phát triển bởi Hi Team. Đăng ký kênh FAPtv để nhận thông báo khi có tập mới: ► * Fanpage: ► Quảng cáo liên hệ doanh nghiệp: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm quay lại dưới mọi hình thức , sản phẩm nghe nhìn đã được đăng ký với đạo diễn – DOP: Trần Đức Viễn Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyên Long, Gia Lam, Phuong Nam, Kim Tuyen, Thanh Vy, Quoc Truong, Le Chi, Duy Phong, Hao Wong, Dinh Quan, Kim Ngan … and some other Actor … Kịch bản: Hi Team & Com Nguoi camera: Tran Long, Tran Duc Vien, Duy Phong, Minh Kiet Hau Ky: Quoc Thanh, Thanh Vo, Lam Tran, Luong Gia Huy, Tran Duc Vien Make Up- THEM makeup: Ms. Nhạc Hồ Dao: Hãy Nhìn Vào Đôi Mắt Này – Sáng tác: Long Cao / Artist: Long Cao ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phuong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Âm thanh: Bánh Canh, Đại Kén, Trung Xì Tin – Nhà tài trợ: Mirinda, Thợ săn Bitis, Ứng dụng tuyết Đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập 10 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KKIkohI2Ov4

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,Thai Vu,vinh rau,phim hai,phim hai viet nam,FAPtivi,fun comedy,tập,hai moi,Ribi Sachi,phim hai hay,FAPtv,là anh,phim hoc duong,phim hai moi nhat,vietnam fun,cơm nguội,hai moi nhat,hai moi 2015,hai huoc,vietnam comedy,comedy