Chàng Trai Của Em – Tập 12 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 12 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

– Cười cùng Mirinda: – Bạn Trai Của Tôi là dự án phim dài tập của FAPtv trong năm 2017 – do Hi Team phát triển tập 1 dự kiến ​​sẽ phát sóng lúc 19h00 thứ 7 hàng tuần Đăng ký kênh FAPtv để được thông báo khi có tập mới: ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, Sản xuất nghe nhìn đã đăng ký đạo diễn: Trần Đức Viễn PGĐ: Quan Hong Tran DOP: Trần Long Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường ,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyễn Long, Gia Lâm, Phương Nam, Kim Tuyền, Thanh Vy, Quốc Trường, Lệ Chi, Duy Phong, Hào Wong, Đình Quân, Kim Ngân … và 1 loạt các diễn viên khác … biên kịch: Minh Châu camera: Trần Long, Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt Hậu Ký: Quốc Thanh, Thanh Võ, Lam Trân, Lương Gia Huy, Trần Đức Viễn Make-up- Make-up: Nhạc Sư Hồ Dao : Hãy Nhìn Vào Đôi Mắt Này – Sáng Tác: Long Cao / Trình bày: Long Cao ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phuong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Âm thanh: Bánh Canh, Đại Kén, Trung Xí Tín Đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập 12 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=59eMH8Kmbew

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong