Chàng Trai Của Em – Tập 15 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 15 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Cười sảng khoái với Mirinda: ———————- Sau khi casting, phim sắp ra mắt vẫn thiếu một vai nữ xinh đẹp sắc sảo – phim bắt đầu bấm máy .Các bạn nhớ đăng ký tại đây nhé 3 *** Tập 16 Chàng Trai Của Tôi dự kiến ​​sẽ “Độc Quyền” trên FAP TV duy nhất vào thứ 7 ngày 22/04/2017, các bạn cứ đăng ký theo dõi FAP TV tại đây: để được thông báo tập mới nhanh nhất nhé. . – Phim Bạn Trai Tôi Là dự án phim dài tập của FAPtv trong năm 2017 – phim do Hi Team phát triển Dự kiến ​​sẽ phát sóng mỗi tuần 1 tập vào lúc 19h thứ 7 hàng tuần. Đăng ký kênh FAPtv để nhận thông báo. Thông báo cho mình khi có tập mới: ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, các sản phẩm nghe nhìn đã phát hành. : Trần Đức Viễn Đạo diễn đại diện: Quan Hong Tran DOP: Tran Long Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyên Long, Gia Lam, Phuong Nam, Kim Tuyen, Thanh Vy, Quoc Truong, Le Chi, Duy Phong, Hao Wong, Dinh Quan, Kim Ngan … and some other Actor … Drama Version: Minh Chau camera: Tran Long , Tran Duc Vien, Duy Phong, Minh Kiet Hau Ky: Quoc Thanh, Thanh Vo, Lam Tran, Luong Gia Huy, Tran Duc Vien Make-up: Ms. Nhạc Hồ Dao: Nhìn Vào Đôi Mắt Này – Sáng tác: Long Cao / Feature: Long Cao ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phuong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Âm thanh: Bánh Canh, Đại Kén, Trung Xí Tín Đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập 15 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=b0MPCiHi8Rg

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim học đường,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong