Chàng Trai Của Em – Tập 17 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 17 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Bạn nghĩ gì về Mirinda: ———————– *** Loại 18 Phim Chang Trai How do you know how to get there? phát sóng chậm hơn 1 tuần vào Thứ Bảy ngày 14/5/2017 “Độc Quyền” chỉ trên kênh YouTube của FAP TV, cho nên các bạn chỉ cần Subscribe kênh FAP TV tại đâ nậ p nhất. – Phim Học Đường Chàng Trai Của Em là dự án phim dài tập của FAPtv trong năm 2017 – phim được phát triển bởi Hi Team báo khi có tập mới bạn nhé: ► * Fanpage: ► LH kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm đăng tải lại dưới mọi hình thức, sản phẩm nghệ thuật nhìn trang điểm diễn: Trần Đức Viễn phó đạo diễn: Quân Hồng Trần DOP: Trần Long diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường ,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râuươ Huỳ Suri, Phụng Trang, Nguyên Long, Gia Lâm, Phùng Nam, Kim Tuyến, Thanh Vy, Quốc Trang, Lệ Chi, Duy Phong, Hao Wong , Đình Quân, Kim Ngân, Nguyễn Thông … 1 tháng trước .. kịch bản: Minh Châu camera: Trần Long, Trần ễ Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt Hậu Kì: Quốc Thanh, Thành Võ, Lâm Trần, Lường Gia Huy, Trần Đức Viễn Make Up- Phim: Nhìn Vào Đôi Mắt Này – Sáng tác: Long Cao / Trình Bày: Long Cao ft Thái Vũ Phục hiện trường: Hào Wong.Phương Bảo .Lâm Trần. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Thm Thanh: Bánh Canh đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúi Sur Ki: Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập 17 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XtguzeFw1-w

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong