Chàng Trai Của Em – Tập 18 (Tập Cuối) – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 18 (Tập Cuối) – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Nhóm FAPtv xin chân thành cảm ơn tất cả quý khán giả đã luôn ủng hộ và theo dõi Season 2 – Phim Chàng Trai Của Tôi. Hi Team Season 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 10/06/2017, các bạn hãy đăng ký kênh FAPtv để được thông báo khi có tập đầu tiên của Season 3 nhé: ► * Fanpage: ►Quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup @ gmail.com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, sản phẩm nghe nhìn đã được đăng ký Đạo diễn: Trần Đức Viễn PGĐ: Quan Hồng Trần DOP: Trần Long Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyên Long, Gia Lâm, Phương Nam, Kim Tuyến, Thanh Vy, Quốc Trường, Lệ Chi, Duy Phong, Hào Wong, Đình Quân, Kim Ngân, Nguyễn Thông … và một số diễn viên khác … biên kịch: Minh Châu camera: Trần Long, Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt Hậu ký: Quốc Thanh, Thành Võ, Lâm Trần, Lương Gia Huy, Trần Đức Viễn Trang điểm: Chị Hồ Đào Nhạc: Hãy Nhìn Vào Đôi Mắt Này – Sáng tác: Long Cao / Biểu diễn: Long Cao ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phuong Bao .L Tôi run. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Âm thanh: Bành Cảnh Đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng: Chàng Trai Của Tôi – Tập 18 (tập cuối).

Chàng Trai Của Em – Tập 18 (Tập Cuối) – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CVFAsd8WEXE

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Tập #Cuối #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim học đường,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,là anh,tập,phim hoc duong