Chàng Trai Của Em – Tập 5 – Phim Hài Tết 2017 | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 5 – Phim Hài Tết 2017 | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Tôi – Tập 5 – Hài Tết 2017 | Hi team – FAPtv FAPtv nghỉ hè 2 tuần, phát sóng tập 6 ngày 11/02, mọi người muốn chúc tết Thái thì vào đây nhé – Phim Chàng Trai Học Đường là dự án nối tiếp của FAPtv trong năm 2017 – phim do Hi Team Phim sẽ phát sóng mỗi tuần 1 tập vào lúc 19h thứ 7 hàng tuần. Đăng ký kênh FAPtv để được thông báo khi có tập mới: ► * Fanpage: ► Liên hệ quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup @ gmail. com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, các sản phẩm nghe nhìn đã đăng ký với đạo diễn – DOP: Trần Đức Viễn Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyên Long, Gia Lâm, Phương Nam, Kim Tuyến, Quốc Trường, Lê Chi, Duy Phong, Hào Wong … và một số diễn viên khác … Camera Hi Team & Com Nguoi: Tran Long, Tran Duc Vien, Duy Phong, Minh Kiet Hau Ky: Quoc Thanh, Lam Tran, Luong Gia Huy, Tran Duc Vien Makeup: CH i Ho Dao Music: Look In This Eyes – Sáng tác : Long Cao / Biểu diễn: Long Cao ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phuong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Âm thanh: Bánh Canh, Đại Kén, Trung Xí Tín Đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập 5 – Phim Hài Tết 2017 | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CvrMDv5pTYs

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Hài #Tết #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hai,faptv,faptivi,fap tv,fap,thai vu,FAPtv,hi team season 7,faptv phim học đường,hi team faptv,faptv hi team,vinh râu,trâm anh the face,thuý kiều,sinh viên,hiteam,hi team,phim học đường,phim sinh vien faptv,phim sinh viên,faptv phim hai,chàng trai của em,chang trai cua em,ribi sachi,tháu vũ,otis,chàng trai của em tập 5,chang trai cua em tap 5