Chàng Trai Của Em – Tập 6 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 6 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

– Cười cùng Mirinda: – Bạn Trai Của Tôi là dự án phim dài tập của FAPtv trong năm 2017 – do Hi Team phát triển tập 1 dự kiến ​​phát sóng lúc 19h00 thứ 7 hàng tuần Đăng ký kênh FAPtv để được thông báo khi có phần mới: ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, Sản xuất nghe nhìn đăng ký làm đạo diễn – DOP: Trần Đức Viễn Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường ,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyên Long, Gia Lâm, Phương Nam, Kim Tuyến, Thanh Vy, Quốc Trường, Lệ Chi , Duy Phong, Hao Wong … và một số diễn viên khác … biên kịch: Hi Team & Com Nguoi camera: Tran Long, Tran Duc Vien, Duy Phong, Minh Kiet Hau Ky: Quoc Thanh, Thanh Vo, Lam Tran, Luong Gia Huy, Trần Đức Viễn Make-up: Chị Hồ Đào Nhạc: Hãy Nhìn Vào Đôi Mắt Này – Sáng tác: Long Cao / Artist: Long Cao f t Thai Vu Phu Field Service: Hao Wong.Phuong Bao.Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Âm thanh: Bánh Canh, Đại Kén, Trung Xì Tin Đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập 6 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aKIM1IDTYvo

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,hai moi nhat,hai huoc,hai moi,fun comedy,phim hoc duong,FAPtivi,FAPtv,Thai Vu,vietnam fun,vinh rau,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,là anh,phim hai hay,hai moi 2015,tập,vietnam comedy,Ribi Sachi,cơm nguội,comedy,phim hai