Chàng Trai Của Em – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Do bản quyền nên sẽ download tập cũ, hôm nay chúng tôi xin phép được quay lại tập này. Chàng Trai Của Em – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi team – FAPtv – Cười với Mirinda: Trong quá trình quay phim có một số trục trặc kỹ thuật nên khi xem phim có một số lỗi nói lắp, FAPtv xin chân thành xin lỗi quý khán giả, mong các bạn thông cảm. – Phim Bạn Trai Tôi Là dự án phim dài tập của FAPtv trong năm 2017 – phim do Hi Team phát triển Dự kiến ​​sẽ phát sóng mỗi tuần 1 tập vào lúc 19h thứ 7 hàng tuần. Đăng ký kênh FAPtv để nhận thông báo. Thông báo cho mình khi có tập mới: ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, các sản phẩm nghe nhìn đã phát hành. : DOP: Trần Đức Viễn Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyễn Long, Gia Lâm, Phương Nam, Kim Tuyến, Thanh Vy, Quốc Trường, Lệ Chi, Duy Phong, Hao Wong, Đình Quân … và một số diễn viên khác … viết kịch bản: Hi Team & Com Nguoi camera: Tran Long, Tran Duc Vien, Duy Phong, Minh Kiệt Hậu Ký: Quốc Thanh, Thành Võ, Lâm Trần, Lương Gia Huy, Trần Đức Viễn Make-up: Chị Hồ Đào Nhạc: Hãy Nhìn Vào Đôi Mắt Này – Sáng tác: Chiều Cao / Trình bày: Long Cao ft Thái Vũ Trường g: Hao Wong.Phuong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. Âm thanh: Bánh Canh, Đại Kén, Trung Xí Tín Đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phung: Tuba Waddle của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons – Attribution 4.0. Họa sĩ:.

Chàng Trai Của Em – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YciY67GpIzQ

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,faptv,faptivi,fap tv,fap,thai vu,FAPtv,hi team season 7,faptv phim học đường,hi team faptv,faptv hi team,vinh râu,thuý kiều,sinh viên,hiteam,hi team,phim học đường,phim sinh vien faptv,phim sinh viên,faptv phim hai,ribi sachi,tháu vũ,otis,huỳnh phương,lan hương,tap 19,tập 19,chàng trai của em,chang trai cua em,chàng trai của em tập 7,chang trai cua em tap 7