Chàng Trai Của Em – Tập Full – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Chàng Trai Của Em – Tập Full – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Phim Chàng Trai Học Đường là dự án phim truyện FAPtv trong năm 2017 – phim được phát triển bởi Hi Team. Đăng ký kênh FAPtv để nhận thông báo khi có tập mới: ► * Fanpage: ► Quảng cáo liên hệ doanh nghiệp: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm quay lại dưới mọi hình thức , sản phẩm nghe nhìn đã được đăng ký với đạo diễn – DOP: Trần Đức Viễn Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường ,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyễn Long, Gia Lâm, Kim Tuyến, Phương Nam .. và một số diễn viên khác .. Biên kịch: Phụng Trang, Ribi Sachi, Nguyễn Long, Bảo Quỳnh, FAPteam camera: Trần Long, Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt Hậu Ký : Quoc Thanh, Lam Tran, Tran Duc Vien Make-up: Ms. Phim Ca Nhạc Đồng dao: Bức Tranh Màu – Sáng tác: Cao Long / Trình bày: Cao Long ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phuong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Chàng Trai Của Em – Tập Full – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4xdu14h_lBI

Tags: #Chàng #Trai #Của #Tập #Full #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim học đường,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong