Chap 15 – 16 || MÔI SÚNG | Truyện tranh đam mỹ | Tổng tài x Bao dưỡng

Chap 15 – 16 || MÔI SÚNG | Truyện tranh đam mỹ | Tổng tài x Bao dưỡng

Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Đam mỹ hiện đại – Văn nghệ – Giải trí – Tổng tài x Bảo trì – Manhua ———————————- —————————- # moisung1516 #truyentranhdammy Nội dung: Trai đẹp giám đốc lịch lãm X MC lạnh lùng (cáo già X con ngoan cố). Hing Minh vốn là một sinh viên y khoa xuất sắc, sau khi bước chân vào giới giải trí, người ta gọi anh là “hoàng tử băng giá”. Vì thay mặt phụ thân rửa sạch oan ức, Hình Minh không tiếc thân mình đắc chí ––––– thời điểm mở cửa phòng ngủ, hắn đã chờ hắn …… ————— ——— ————— —————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: DAM MY COMMON; ĐƯỜNG HÀ CÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ——————————————————– Vui lòng KHÔNG CĂNG MẠNH trong mọi trường hợp. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần sửa và cải thiện. Chúng tôi mong mọi người ủng hộ! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Chap 15 – 16 || MÔI SÚNG | Truyện tranh đam mỹ | Tổng tài x Bao dưỡng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aiceb1Ux79M

Tags: #Chap #MÔI #SÚNG #Truyện #tranh #đam #mỹ #Tổng #tài #Bao #dưỡng

Từ khóa: phim đam mỹ,đammỹ,truyện,truyệntranh,truyệntranhmàu,đammỹhay,đammyfull,đammỹhoàn,truyệntranhđammỹ,truyệnđam,truyentranhdammy,manhua đam mỹ,truyện tranh thuyết minh,meomeoteam,meomeoteam đam mỹ,meomeoteam truyện tranh đam mỹ,niên hạ công,Boylove,BL,môi súng chương 1