Tên truyện: Học Bá Vừa vui vừa trêu Tác giả: Thi Mễ Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường, oan gia, ngọt ngào # kenhnienhacong2 #truyentranhdammythuyetminh #hocbavuasungvuatreu Nội dung: Học trưởng có kẻ thù chính, kẻ chính là tình địch và chuyện phiếm, bije. Và đối thủ kia cũng mù tịt, không biết gì về những gì mình đã làm. Một ngày nọ, ông giáo của anh ta chặn cổng, ngậm điếu thuốc trong miệng và tự hào nói: “Này, cậu bé, cậu có nhớ tôi không?” Thật lâu sau, một người trong nhà nghĩ lại, chỉ nhớ tới buổi chiều hôm đó hình ảnh trượt góc áo lộ ra một cái trắng mịn, cực kỳ chói mắt hộ chiếu. Sau đó cô ấy mím môi và nhẹ nhàng thở ra, “Bạn có … một hộ chiếu nhỏ?” ———————————————————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐÀM MỸ COMMON; ĐƯỜNG HÀ CÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ——————————————————– Vui lòng KHÔNG CĂNG MẠNH trong mọi trường hợp. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần sửa và cải thiện. Mình mong mọi người ủng hộ! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

CHAP 17 || HỌC BÁ VỪA SỦNG VỪA TRÊU | Truyện Tranh Đam Mỹ |Thanh Xuân Vườn Trường , Sủng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RhR4MFSiIq0

Tags: #CHAP #HỌC #BÁ #VỪA #SỦNG #VỪA #TRÊU #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Thanh #Xuân #Vườn #Trường #Sủng

Từ khóa: phim đam mỹ,nghichtapchihaodungnhansinh,ano,nolecam,madaotosu,đammỹtrung,đammỹ,đammỹhọcđường,đammỹcổtrang,đammỹhoàn,đammỹhay,truyệntranhđammỹ,nienhacong,truyentranhdammy