Chap 39 || ĐƠN LY HÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Sinh tử văn

Chap 39 || ĐƠN LY HÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Sinh tử văn

Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Tình Cảm – Khoa Học Viễn Tưởng – Văn Học Sinh Tử – Manhua Đam Mê – Converse Subscribe để ủng hộ nhóm dịch nhé: ————————– – ————————————– # donlyhon39 #meomeoteam #Truyentranhdammy Nội dung: Năm 4443 AD ở hành tinh Hera vừa lạnh nhạt tình cảm với nhau, vừa phá sản, cũng quyết tâm hủy bỏ công việc. Tuy nhiên, trong thời gian này, người đàn ông trong lòng anh đột nhiên mất đi ký ức và yêu anh. Cheng Jin vui nhưng cũng buồn vì anh đang hồi hộp chờ đợi “thời hạn” của tình yêu này. ———————————————————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: DAM MY COMMON; ĐƯỜNG HÀ CÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ——————————————————– Vui lòng KHÔNG CĂNG MẠNH trong mọi trường hợp. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần sửa và cải thiện. Mình mong mọi người ủng hộ! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Chap 39 || ĐƠN LY HÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Sinh tử văn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ezS9JCKEiJA

Tags: #Chap #ĐƠN #HÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Sinh #tử #văn

Từ khóa: truyện,đammỹ,truyện,truyệntranh,truyệntranhmàu,đammỹhay,đammyfull,đammỹhoàn,truyệntranhđammỹ,truyệnđam,truyentranhdammy,manhua đam mỹ,truyện tranh thuyết minh,meomeoteam,meomeoteam đam mỹ,meomeoteam truyện tranh đam mỹ,niên hạ công,Boylove,BL,đơn ly hôn chương 39