Chap 42 – 43 || Mỹ Công Tại Thượng | Truyện tranh đam mỹ | Đam mỹ Xuyên Không

Chap 42 – 43 || Mỹ Công Tại Thượng | Truyện tranh đam mỹ | Đam mỹ Xuyên Không

Tên truyện: Mỹ Công Tại Thượng Thể loại: Lãng mạn, cổ trang, xuyên không #truyentranhdammyy #dammy # mycongtaithuong4243 Nội dung: Vào đêm nguyệt thực 20 năm trước, một mũi tên xuyên không gian và thời gian thần bí đã bị phá giải. Cứu anh ta khỏi con quái vật! Đôi mắt sáng ngời không gợn chút vết nứt của thời gian và không gian ấy đã khắc sâu trong trí nhớ của nam chính đại diện Tạ Tân Bạch và mãi mãi nhớ về anh … Cách đây 20 năm, một cậu học sinh Tạ Tân Bách đã trở thành một phóng viên nhỏ đầy nhiệt huyết. . Cuộc sống hàng ngày đầy rẫy ma quỷ, nhưng anh giả vờ không nhìn thấy chúng. Ngay khi anh ra lệnh cho đồng nghiệp tìm kiếm tin tức ở một ngôi làng hẻo lánh, ngay lúc anh bị tấn công lần nữa bởi một con quái vật nổi tiếng, người bí ẩn này đã cứu sống anh một lần nữa … ————————————— —— ———————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: DAM MY COMMON; ĐƯỜNG HÀ CÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ——————————————————– Vui lòng KHÔNG CĂNG MẠNH trong mọi trường hợp. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần sửa và cải thiện. Mình mong mọi người ủng hộ! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Chap 42 – 43 || Mỹ Công Tại Thượng | Truyện tranh đam mỹ | Đam mỹ Xuyên Không “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gaHIcRRd-eU

Tags: #Chap #Mỹ #Công #Tại #Thượng #Truyện #tranh #đam #mỹ #Đam #mỹ #Xuyên #Không

Từ khóa: phim đam mỹ,truyện tranh đam mỹ,niên hạ công,meomeoteam,truyentranhdammyy,truyện thuyết minh,đam mỹ thuyết minh,BL Boylove