Chap 50 || ANH ẤY SINH RA LÀ DÀNH CHO TÔI | Truyện Tranh Đam Mỹ | Học Đường

Chap 50 || ANH ẤY SINH RA LÀ DÀNH CHO TÔI | Truyện Tranh Đam Mỹ | Học Đường

Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Hành động – Đam mỹ – Manhua – School life – Truyện nhiệm màu ———————————- ————————- # Anhaysinhraladanhchotoi50 #meomeoteam #truyentranhdammy Nội dung: Quý Gia Duệ ngang ngược, nghịch ngợm, chó săn nhỏ x Thiên Lương cao lớn, học giỏi, ít nói, hay chọc ghẹo nhau để lên trình độ cao hơn! Một người là thiếu gia con nhà giàu, một người là cô nhi. Hai con người với hoàn cảnh xuất thân và gia thế hoàn toàn khác nhau đã trở thành “anh em tốt” trong suốt 10 năm. Khi Gia Duệ nhận nụ hôn đầu của Thiên Lương, Thiên Lương đã hiểu ý của anh. Một năm trước kỳ thi đại học, Thiên Lương quyết định không cho Quý Gia Duệ tìm bạn gái, năm nay chỉ có Quý Gia Duệ mới có thể có anh. Nhưng thật không ngờ, trong một lúc không chú ý, tốc độ của chàng trai uốn cong thẳng tắp còn có thể so sánh với tốc độ của một chiếc xe đua. Thiên Lương: Làm gì vậy? Quý Gia Duệ: Ngẩng đầu vì anh. ———————————————————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐÀM MỸ COMMON; ĐƯỜNG HÀ CÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ——————————————————– Vui lòng KHÔNG CĂNG MẠNH trong mọi trường hợp. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần sửa và cải thiện. Chúng tôi mong mọi người ủng hộ! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Chap 50 || ANH ẤY SINH RA LÀ DÀNH CHO TÔI | Truyện Tranh Đam Mỹ | Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mevbu6CrrBw

Tags: #Chap #ANH #ẤY #SINH #LÀ #DÀNH #CHO #TÔI #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Học #Đường

Từ khóa: truyện,nghichtapchihaodungnhansinh,ano,nolecam,madaotosu,đammỹtrung,đammỹ,đammỹhọcđường,đammỹcổtrang,đammỹhoàn,đammỹhay,truyệntranhđammỹ,nienhacong,truyentranhdammy