CHAP 67 || SƯ TỬ VÀ THỎ CON | Truyện tranh đam mỹ | Học đường | Ăn Thịt x Ăn Cỏ

CHAP 67 || SƯ TỬ VÀ THỎ CON | Truyện tranh đam mỹ | Học đường | Ăn Thịt x Ăn Cỏ

Tên khác: Thỏ Ăn Thịt Người One Piece Việt hóa bởi MEOMEOTEAM đăng trên youtube Truyện Tranh Đam Mê Thể loại: Truyện học đường – Thanh xuân vườn trường – Đam mỹ – Manhua – măng non – Truyện sắc màu – Đô thị – Động vật x Động vật —— – ——————————————– —– – — # sutuvathocon66 # dammy #meomeoteam này [các loài động vật] Ở trường, Mộ Uy là một sĩ tử nổi tiếng trong giới sư tử và đem lòng yêu thỏ Bạch Lệ. Rõ ràng ngày nào ở trường trông anh cũng oai phong lẫm liệt, nhưng khi đối mặt với Bạch Lệ, anh lại trở thành một con mèo lớn xấu hổ. Và với việc thường xuyên tiếp xúc với con sư tử này, Bạch Lệ nhát gan dần dần mở lòng … Công ngọt ngào tình yêu trong sáng vườn trường, ăn đường đến mức sâu răng! Lịch phát hành chương: thứ 3 hàng tuần ——————————————————————————————— THÔNG TIN LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐÀM MỸ COMMON; ĐƯỜNG HÀ CÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ——————————————————– Vui lòng KHÔNG CĂNG MẠNH trong mọi trường hợp. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần sửa và cải thiện. Mình mong mọi người ủng hộ! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

CHAP 67 || SƯ TỬ VÀ THỎ CON | Truyện tranh đam mỹ | Học đường | Ăn Thịt x Ăn Cỏ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fZZjpING9KE

Tags: #CHAP #SƯ #TỬ #VÀ #THỎ #CON #Truyện #tranh #đam #mỹ #Học #đường #Ăn #Thịt #Ăn #Cỏ

Từ khóa: phim đam mỹ,đammỹ,truyện,truyệntranh,truyệntranhmàu,đammỹhay,đammyfull,đammỹhoàn,truyệntranhđammỹ,truyệnđam,truyentranhdammy,manhua đam mỹ,truyện tranh thuyết minh,meomeoteam,meomeoteam đam mỹ,meomeoteam truyện tranh đam mỹ,niên hạ công,Boylove,BL,sư tử và thỏ con chương 66