[Châu Tinh Trì Full HD ]Vua Hài Kịch Hỷ Kịch Chi Vương Châu Tinh Trì

[Châu Tinh Trì Full HD ]Vua Hài Kịch Hỷ Kịch Chi Vương Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì theo học diễn xuất tại TVB (trực thuộc tập đoàn Thiệu Thị) vào năm 1983 và bắt đầu bước chân vào làng giải trí với vai trò người dẫn chương trình thiếu nhi TVB 430 Shuttle. Anh cũng đã đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình của TVB trong hơn 5 năm, nhưng không có bộ phim nào nổi bật và Chu vẫn là một diễn viên ít được theo dõi. Bước ngoặt đối với sự nghiệp của Châu Tinh Trì và cũng là người định hình phong cách hài của anh là vai A Tinh trong bộ phim “Dumping Saint” (Thánh bài) thành công vang dội năm 1990. Các vai diễn sau này của Châu Tinh Trì đều được xây dựng. Dựa trên thành công của Dumping Saint, anh đã từng bước hoàn thiện các vai diễn hài của mình, đó thường là những nhân vật thoạt đầu có vẻ tầm thường nhưng sau đó đánh bại mọi đối thủ, hoặc tự cao tự đại. Những vai diễn đáng chú ý sau của Chu là Trường học Ngụy Long năm 1991, Quốc công 007 năm 1994 và Thần ăn năm 1996. Phim của Châu Tinh Trì đôi khi có bối cảnh lịch sử, chẳng hạn như Đường Bá Hổ điểm Thu Hương sản xuất năm 1993 với sự tham gia của Củng Lợi. Tuy nhiên, đôi khi Châu Tinh Trì cũng có những vai diễn thoát khỏi mô típ hài nổi tiếng của mình, ví dụ điển hình là vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tân Tây Du Ký năm 1994, trong phim này Chu đã nhập vai rất tốt vào nhân vật và giành được chiến thắng. Giải thưởng Hồng cho vai diễn Hiệp hội phê bình phim Kong cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Từ năm 1994, Châu Tinh Trì đã tự viết kịch bản và đạo diễn một số bộ phim. Shaolin Soccer phá kỷ lục điện ảnh Hồng Kông năm 2001, một lần nữa bị phá vỡ bởi bộ phim ăn theo của Chu là Công phu tối thượng vào năm 2004. Tháng 7 năm 2006, Chu bắt đầu bộ phim cuối cùng của mình, CJ7 / A Hope (Trường Giang số 7) tại Ninh Ba, Chiết Giang . Đây được cho là bộ phim Trung Quốc có kinh phí cao nhất từ ​​trước đến nay, khoảng 100 triệu NDT (khoảng 13 triệu USD).

[Châu Tinh Trì Full HD ]Vua Hài Kịch Hỷ Kịch Chi Vương Châu Tinh Trì “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NsGXENfxwsk

Tags: #Châu #Tinh #Trì #Full #Vua #Hài #Kịch #Hỷ #Kịch #Chi #Vương #Châu #Tinh #Trì

Từ khóa: phim chau tinh tri,xem chau tinh tri,phim chau tinh tri 2016,film chau tinh tri 2015,hài chau tinh tri,chau tinh tri 2015,chau tinh tri 2013,xem phim chau tinh tri 2015,phim hài chau tinh tri 2015,xem phim chau tinh tri moi,phim chau tinh tri moi 2015,xem phim hai chau tinh tri 2015,chau tinh tri moi,xem phim hai chau tinh tri moi,movie,phim le chau tinh tri 2014,chau tinh tri,fim chau tinh tri,hai chau tinh tri 2015,chau tinh tri 007,action,xem phim hai chau tinh tri