Chỉ cần lắng nghe! Tiếng Anh dễ dàng cho người mới bắt đầu

Chỉ cần lắng nghe! Tiếng Anh dễ dàng cho người mới bắt đầu

Ai cũng ngán ngẩm khi phải ngồi vào bàn và học một cách nghiêm túc! Để giúp việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, chúng tôi đã tạo video này. Rất đơn giản, chỉ cần chơi và nghe video và bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ một số lượng lớn các cụm từ tiếng Anh cơ bản. Video này phát bằng tiếng Anh, tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Anh. Cùng một cụm từ được phát ba lần, với bản dịch ở giữa để dễ hiểu hơn. Khi làm việc hoặc học tập mệt mỏi, bạn có thể phát video này làm nhạc nền và dễ dàng học tất cả các cụm từ cơ bản trong tiếng Anh! Viết tắt của nói tiếng Anh như người bản xứ! .

Chỉ cần lắng nghe! Tiếng Anh dễ dàng cho người mới bắt đầu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ab3-3Gl9UJU

Tags: #Chỉ #cần #lắng #nghe #Tiếng #Anh #dễ #dàng #cho #người #mới #bắt #đầu

Từ khóa: học tiếng anh,learn,study,pronunciation,language,lesson,vocabulary,basic,first,school,course,travel,common,phrases,words,listening,conversation,grammar,speak,học tập,phát âm,ngôn ngữ,bài học,từ vựng,cơ bản,đầu tiên,trường học,khóa học,du lịch,thông thường,cụm từ,từ,nghe,cách học,hội thoại,ngữ pháp,nói,ESL