Xin chào các bạn, nếu chưa đăng ký hãy nhấn vào 1 cái để ủng hộ An trên 3 triệu người đăng ký nhé. Nếu ai đó đã nhấn nó, đừng in nó một lần nữa. Em mãi mãi yêu anh! ———————————— CHÂU ĐẠI CHỌN SỰ NGHIỆP MV Parody Học đường đã trở lại Chào mừng các bạn đến với năm học mới. Dù chọn nghề nào, chị Đại của chúng ta đều có những cơ hội vô cùng độc đáo, vui vẻ và đẹp đẽ. Đoạn video này được quay qua những tình huống nhẹ nhàng, hài hước nhưng thực tế nó phản ánh một thực tế là các bạn trẻ phải chật vật chọn nghề và thường người lớn áp đặt mong muốn của mình lên con cái, dù muốn hay không. Chính vì vậy, nhiều bạn buộc phải chọn trường, ngành nghề mà mình không yêu thích. Đã có lúc tôi nhận ra công việc không phù hợp với mình, không thích thì tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà không phát triển được. Hãy sống cho bản thân, chọn một công việc mà mình thích, có đam mê để làm tốt và vì nó. Đó là sự may mắn. Hãy chiến đấu, các bạn trẻ. Bấm Đăng Ký Để Giúp Đạt 4 Triệu Người Đăng Ký nhé các tình yêu. Thanh: 090 9013113 Thiên Ân lập kênh vì thích tạo những bản parody hài hước, MV cover lịch sử. Nếu bạn có cùng sở thích, hãy đăng ký theo dõi An nhé. – Youtube: – Facebook: – Facebook Group: – Tiktok: An quay clip rất giỏi, tội nghiệp An quá nên An mất động lực làm clip rồi các bạn ơi. Bản quyền thuộc về Thiên Ân Official, vui lòng cập nhật. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền xin liên hệ qua email: thienan@treasurebox.vn _______________________ Like và subscribe để có nhiều video hơn !!! – Facebook: – Youtube: – Instagram: #ThienAnOfficial #Parodie #ChiDaiChonListen # SauNayConLamNhêGi.

CHỊ ĐẠI CHỌN NGHỀ | Nỗi Khổ Của Học Sinh Khi Chọn Nghề – Thiên An | Big Sister Chooses Career “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RqQygK9XvnE

Tags: #CHỊ #ĐẠI #CHỌN #NGHỀ #Nỗi #Khổ #Của #Học #Sinh #Khi #Chọn #Nghề #Thiên #Big #Sister #Chooses #Career

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,chị đại,thiên an,thien an,chi dai,chị đại chọn nghề,học sinh chọn nghề,nhạc chế,noi kho hoc sinh,nhac che,thiên an chị đại,parody nhạc chế,parody học đường,nỗi lòng học sinh