Xin chào các bạn, nếu bạn nào chưa đăng ký thì hãy nhấn vào 1 cái để ủng hộ An trên 3 triệu người đăng ký nhé. Nếu ai đó đã nhấn nó, đừng in nó một lần nữa. Em mãi mãi yêu anh! ——————————————– Những ngày đi học của tôi là khoảng thời gian vui vẻ và khoảng thời gian vui vẻ với rất nhiều kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè, mái trường. Anh tạo clip này để chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm quý giá này đến những ai đã hoặc đang là học sinh. Hy vọng mọi người thích nó. Facebook: Instagram: TEXTS: Những ngày đi học thật đáng nhớ khi chúng ta cùng nhau đi học. Nhớ khi chúng ta là những người bạn thân nhất ở trường. Dù bạn đi đâu, quần áo giống nhau. (không chỉ là bạn, mà còn là bạn) Rồi có những người thầy rất nghiêm khắc. Người không cao, dáng người xanh xao. Không biết ở đâu mà lúc nào cũng có 5 đứa quỳ cùng nhau (gọi là chết đám nhỉ?) Khi vào trường thì nó đóng cửa trường Dù chạy nhanh cũng không tha cho cả 5 đứa răn đe học đường. chặn cửa và chơi với cô giáo). DK: ngày đó là ngày vui đùa vui như trẻ thơ, ngày mai không biết ngày xưa nhìn lại nhớ thời ngây thơ khó quên 1. Ngày qua ngày làm bạn dưới mái trường vạn vật vẫn ổn Hãy nhớ rằng, khi chúng ta thường nghỉ học. 5 tên bảo vệ không thấy cô giáo đâu (ok, an toàn rồi đi thôi) Tưởng chạy ra khỏi lớp lần này không ngờ lại ở phía sau Bắt cả 5 tội trốn học Ra sân trước quỳ cùng với nhau. Ngày đó là một cuộc hẹn hò. đánh dấu trò đùa thuở còn bé, ngày mai không biết ngày xưa nhìn lại nhớ những lần hồn nhiên khó quên bên tai kẻ chọc ghẹo em Chị này cân được 5 em Không hiểu sao bảo bối lại thấy em thành đôi. cái tội, bắt tôi phải quỳ hai lần. Tại sao họ lại giễu cợt tôi, neva: ngày đó là ngày còn trẻ con chơi đùa, không biết ngày mai ngày xưa, nhìn lại thấy nhớ thời ngây thơ khó quên RAP: Tuổi học trò ngây thơ Đứa trẻ ngốc nghếch Kéo đi chơi, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY Trả bài giả vờ ốm, trốn tiết Đang học dùng miệng nhai Năm lớp 7 bắt nạt hiền và thầy của hiền Cô giáo cho em 1 số bản kiểm điểm quỳ cả lớp (em bỏ đi ạ. ) 3. Lúc vào lớp đợi cô giáo hơi bất cẩn, miệng cô ngồi nhai cho đến hết tiết 2. Đăng ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY trong hành vi, bạn biết bạn đã chi tiêu nó. tháng ấy là ngày vui đùa vui đùa như trẻ thơ, chẳng biết ngày mai ngày xưa nhìn lại, nhớ những thời thơ ngây bên nhau có thể ‘không quên Ôi không quên được… hoa nhài lai … ..Không thể quên… .hybrid Jali… .không thể quên được. “Ôi, thời gian không trôi quá nhanh để chúng ta luôn dành được phút giây này Một ngày quay lại nhìn lại chốn xưa thầy đã dìu ta lớn lên Nước mắt chợt ướt mi, thầy cô nay tóc đã hoa râm Cả lũ ký ức lại hiện về Với tình yêu, thưa bà, tôi đã trở lại. ” Giúp bằng cách bấm Đăng ký Đạt 4 triệu người đăng ký, thân mến. Liên hệ nhà tài trợ: maptvteam@gmail.com Đặt chỗ: Mrs. Thanh – 090 9013113 Thiên Ân tạo kênh vì thích tạo parody hài hước, MV cover lịch sử. Nếu bạn có cùng sở thích, hãy đăng ký theo dõi An nhé. – Youtube: – Facebook: – Facebook Group: – Tiktok: An quay clip rất giỏi, tội nghiệp An quá nên An mất động lực làm clip rồi các bạn ơi. Bản quyền thuộc về Thiên Ân Official, vui lòng cập nhật. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền xin liên hệ qua email: thienan@treasurebox.vn _______________________ Like và subscribe để có nhiều video hơn !!! – Facebook: – Youtube: – Instagram:.

CHỊ ĐẠI VỀ TRƯỜNG Parody – Kỷ niệm học sinh không thể nào quên -Mừng ngày nhà giáo VN 20/11-Thiên An “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rX0XqS5TojI

Tags: #CHỊ #ĐẠI #VỀ #TRƯỜNG #Parody #Kỷ #niệm #học #sinh #không #thể #nào #quên #Mừng #ngày #nhà #giáo #2011Thiên

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,mi ngân,maptv,chị đại,thiên an,thien an,chi dai,chi dai hoc duong,nhung chi hoc duong 2,nhung chi hoc duong 4,nhung chi hoc duong 3,hau hoang,nghe bai nay chill phet,chill phết,chill,ky niem,ký ức học trò,ký ức tuổi học trò,hoc sinh ca biet,hoc sinh gioi nhat viet nam,học sinh giỏi,hoc sinh cover,bac phan,bạc phận parody,nhac che,sao em vo tinh,sao em vô tình,học trò,chỉ học sinh mới hiểu,hồng nhan chế,bạc phận chế,chủ tịch