Chị ơi! Anh yêu em – Tập 1 – Phim hay 2019 thuyet minh và Vietsub

Chị ơi! Anh yêu em – Tập 1 – Phim hay 2019 thuyet minh và Vietsub

Ông chủ! I Love You – Tập 1. Vào ngày sinh nhật của tôi, bạn bè của tôi đã viết trên Facebook để chúc mừng cô ấy bằng mọi cách có thể và bằng tất cả các ngôn ngữ. Chẳng hiểu sao tôi không muốn gì khác ngoài việc bấm like từ trên xuống để chúc người khác cũng như chúc mừng sinh nhật mình, thậm chí có khi trả lời cô ấy vài comment. Chị hỏi, em không biết trả lời thế nào, chị nói bừa nhưng nghiêm giọng: Em mộng du rồi chị ạ. Cô tròn mắt: thật sao? . Cô ấy ngốc thật, hôm đó cô ấy tin hết những gì cô ấy nói, sinh nhật cô ấy cũng mời nhưng tôi không đi vì cô ấy tổ chức sinh nhật với gia đình cô ấy, tôi không giỏi cầm đồ của người lớn. Cô ấy nhắn cho tôi vào tối muộn nếu tôi muốn ăn bánh ngọt, tôi sẽ mang nó vào ngày mai. Tôi chưa bao giờ ăn bánh trước khi đi dự tiệc sinh nhật, nhưng tất nhiên là tôi đồng ý. ” Mai anh mang cho em ” gặp lại em, mấy hôm nay em nghĩ đến anh … Trưa đi học về, anh gọi điện hỏi địa chỉ nhà em rồi Tôi dừng lại Chiếc bánh trong ba lô của tôi từ khi đi học Nhẹ nên bị méo. Cô ấy cười và nói: “Để em làm lại cái này cho anh.” Cô ngồi nặn bánh, như một đứa trẻ nghịch cát, đôi bàn tay nhỏ nhắn, xinh xinh, một lúc sau cô nặn thành hình đầu mèo có 2 cái râu .. ^^! Hôm đó cũng là lần đầu tiên cô ấy đến chơi, chỉ có một mình tôi (trước giờ chỉ có chúng tôi … Bình thường nhà rất bẩn, nhưng hôm đó tôi biết chuyện đã qua nên tôi cũng cố gắng dọn dẹp để nhặt. nó đi loanh quanh trong phòng, nhìn cái này, sờ cái kia, tò mò hay nghiêng ngả, bảo vẫn muốn sửa nhưng không được. buổi trưa vất vả quá, ở nhà không về được, áo mưa thì có nhưng nói phim hoạt hình sun Disney (thích xem phim hoạt hình, nhất là phim Pucca, mỗi lần xem phim đó là tôi mở nó với cái điều khiển từ xa, mình và cô ấy “địt” mấy lần rồi: D) trời tạnh mưa nhanh quá, muốn mưa nhưng không được, mình đi rồi: pudency: 6 tháng rồi cuộc chia tay Tôi có một đứa con gái xem phim với tôi, ăn bánh với tôi, tôi cảm thấy Tôi nhớ không thể tả được thậm chí lúc đó mình đang xem phim ” Tình chị em ” và có cảnh 2 chị em đang xem phim hoạt hình và tự nhiên họ đang nghĩ vớ vẩn .. ^^ Nhà mình ở giữa khoảng cách giữa trường và của mình. nhà chị gái. Mỗi lần đi học vào buổi trưa, buổi trưa cô phải chạy về nhà ăn cơm vì buổi trưa không ăn được ở nhà hàng (sức yếu và hay ốm vặt, trong đó có đau bụng), cô lại chạy về trường. Rất mất thời gian, nắng mưa và mệt mỏi cho cô ấy. Tôi biết chuyện nên nói với cô ấy rằng ” Trưa nay anh đến với em, hai chị em nấu đi, em thích ăn ở nhà quá, chán quá vẫn đi ăn nhà hàng ”. Tôi viện đủ lý do để cô ấy từ chối, cuối cùng đe dọa: ” Giờ tao thấy mày đen đủi rồi, mùa này mày chạy xuống phố chiều nào mày cũng trở thành vịt con xấu xí mất “. Con gái sợ nhất là xấu, bị chê là da ngăm đen, chị cũng không ngoại lệ. Cơm gia đình! Phim Hàn Quốc là phim Tấm Cám, phim hay, phim tâm lý tình cảm, sếp, anh yêu em, phim hay, #phimhay.

Chị ơi! Anh yêu em – Tập 1 – Phim hay 2019 thuyet minh và Vietsub “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cDssSzMtilc

Tags: #Chị #ơi #Anh #yêu #Tập #Phim #hay #thuyet #minh #và #Vietsub

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,sếp ơi anh yêu em,sếp ơi anh yêu em tập 1,sếp ơi anh yêu em tập 2,sếp ơi anh yêu em tập 6,sếp ơi anh yêu em tập 9,phim hay,phim bo han quoc,phim hàn quốc,phim tam ly tinh cam,phim han quoc,phim tâm lý tình cảm,phim han hay,phim hàn quốc lồng tiếng,phim han quoc long tieng,phim bộ hàn quốc,AyZa TV,phim dài tập,phim trên youtv,chị ơi anh yêu em tập 9,chi oi,anh yêu em,anh yeu em,phim hay 2019 thuyet minh,phim,chị ơi anh yêu em tập cuối