➤ Xem các phim hay khác: ➤ Anh Yêu Em Tất Cả lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Hà Hiểu Quân ✤ Diễn viên: Hồ Ca, Vương Hiểu Thần, Hàn Đông Quân ✤ Anh Chỉ Yêu Mình Em Về Nguyên Hạo – Giám đốc công ty du lịch – Có thể coi là con người sự nghiệp ít thành công. Đẹp trai, có nhà, xe, tiền trong tài khoản ngân hàng mà vẫn độc thân, có thể nói đám cưới là đối tượng trong mộng của hầu hết phụ nữ. Ở tuổi ba mươi, có thể nói Nguyên Hạo đang ở trong khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, vì từ nhỏ đã sống trong một gia đình tan vỡ và gặp phải người tình điên cuồng ép cưới, Yuan Hao ngày càng cảm thấy sợ hãi hôn nhân và trở thành một trong những người đàn ông không muốn kết hôn. Chỉ một ngày nọ, anh đã gặp được cô gái thông minh và nhanh nhẹn Mao Tiểu Xuân. Y tá Mao Tiểu Xuân có xuất thân phức tạp, từng có nhiều mối tình éo le nên cô cũng thuộc giáo lý không lấy chồng. Hai người vốn không có ý định kết hôn, cuối cùng gặp nhau đã nắm tay nhau bước xuống lối đi. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

CHỈ YÊU MÌNH EM TẬP 01 – Phim Ngôn Tình Trung Quốc Lãng Mạn (Thuyết Minh) | Hồ Ca “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qAQvLMMpCZw

Tags: #CHỈ #YÊU #MÌNH #TẬP #Phim #Ngôn #Tình #Trung #Quốc #Lãng #Mạn #Thuyết #Minh #Hồ

Từ khóa: phim ngôn tình trung quốc,yoyo vietnam,clip hay,phim hành động,hành động võ thuật,phim hay 2020,võ thuật cực hay 2020,phim thuyết minh,nữ điệp viên,nữ đặc công,kháng nhật hay,hanh dong vo thuat thuyet minh,khang nhat 2020,phim ngôn tình,chỉ yêu mình em,phim trung quốc,phim lãng mạn,tình yêu,hồ ca