CHIA TAY CÓ NÊN LÀM BẠN? | Sau khi chia tay

CHIA TAY CÓ NÊN LÀM BẠN? | Sau khi chia tay

CÓ NÊN XÂY DỰNG BẠN BÈ? | Sau khi chia tay, nhiều bạn hỏi tôi rằng “Sau khi chia tay thì có nên làm bạn không?”. Thành thật mà nói, đây là một câu hỏi khó và không có câu trả lời đúng duy nhất hoặc một quy tắc chung. Tuy nhiên, đối với những bạn vẫn đang tự hỏi mình câu hỏi này, điều này có nghĩa là bạn vẫn chưa sẵn sàng. Vì vậy, câu trả lời là không. Đầu tiên, nếu bạn vẫn chưa thể quên được người ấy thì cách tốt nhất là bạn nên giữ khoảng cách an toàn. Gặp gỡ, thậm chí là bạn bè, vẫn khiến tim bạn đập rộn ràng. Thứ hai: Quá nhiều vết thương Trên thực tế, có rất ít cuộc chia tay hạnh phúc và viên mãn. Trong trường hợp chia tay, vì còn quá nhiều nỗi đau mà bạn vẫn không thể quên, thì việc gặp lại người cũ giống như muối thấm vào vết thương chưa lành. Thật tệ khi để một người biết rằng bạn vẫn còn tình cảm với họ. Nếu bạn không phải là người giỏi kiềm chế cảm xúc của mình, việc tái hợp có thể khiến bạn phát hiện ra bản thân tan nát và bi thương trong mắt người bạn đời của mình. Điều tồi tệ hơn là trong một vài trường hợp hiếm hoi, cảm xúc bộc phát có thể giết chết một tình bạn hoặc thậm chí là cả con người, chẳng hạn như câu chuyện kết bạn sau khi chia tay với Jolee Callan – một cô gái bất hạnh đã mất tích. Một người bạn cũ bị đẩy khỏi vách đá đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt gần đây. Thứ ba: chỉ nhìn về phía trước và bỏ lại quá khứ. Hãy theo chân Mai Tình Yêu để tự mình khám phá BÍ QUYẾT TÌNH YÊU:.

CHIA TAY CÓ NÊN LÀM BẠN? | Sau khi chia tay “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q145WysxAik

Tags: #CHIA #TAY #CÓ #NÊN #LÀM #BẠN #Sau #khi #chia #tay

Từ khóa: có nên,Mai Tình Yêu,Sau khi chia tay,Sau khi chia tay Chia tay có nên làm bạn?,Tình yêu gia đình,Tâm lý đàn ông,Tâm lý đàn ông khi yêu,Cách giao tiếp với người yêu,Chia tay người yêu,Chuyên gia tâm lý,Tư vấn tình yêu