Chọn Đúng Nghề – Về Đúng Tết | Phim Ngắn Xúc Động Tết 2022 | CEO Academy

Chọn Đúng Nghề – Về Đúng Tết | Phim Ngắn Xúc Động Tết 2022 | CEO Academy

Chọn đúng nghề – về đúng năm mới Phim ngắn Chạm ngõ Tết 2022 | Học viện đào tạo CEO Việt Nam – CEO Academy được thành lập bởi ông Ngô Minh Tuấn với sứ mệnh “Kiến tạo những chủ doanh nghiệp lai” dựa trên giá trị cốt lõi “Trung thực – Trung thực – Giá trị”. Tại đây, học sinh tốt nghiệp THPT sẽ được học trực tiếp với các giảng viên là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nên khi kết thúc chương trình học sinh sẽ có: – Kiến thức kinh doanh thực tế tương ứng với 1 năm kinh nghiệm. – Được giáo viên CEO giới thiệu việc làm hoặc hỗ trợ khởi nghiệp từ các chủ doanh nghiệp. – Bằng đại học chính quy của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, nếu học tiếp lên đại học và nếu cần có thể học liên thông lên đại học. – Được hỗ trợ bởi CEO Vietnam Holdings. – Dưới sự chỉ đạo của Mentor vốn là học viên cũ của Học viện CEO. Chỉ cần bấm vào nút SUBCRIBE, bạn sẽ được cập nhật ngay những video mới! Đăng ký ngay: General Manager Học viện Quản trị Quản trị: Business One Business Management: Business Boss Business Management: CEO Marketing: #Truongdoanhanceovietnam #ceacademy #chondungnghevedungtet # Phimngantet2022 Hotline: 0976 77 66 22 📌 Business One Business Administration: 📌 Business Boss Quản trị kinh doanh: 📌 CEO Tiếp thị: ▶ ️ Mạng xã hội: 📌Facebook: 📌Tiktok: 📌Website: ® Email: daotao@ceovietnam.edu.vn Nơi hợp tác đào tạo: ▶ ️ Tại Hà Nội: VPĐKĐĐ: Số 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Adday , Hà Nội 1: Số 252 Hạ Hồi, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội ▶ ️ Tại TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ 2: 390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM ——————– © Copyright by JSC Vietnam CEO Entrepreneurship Đào tạo © Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Trường Đào tạo CEO Việt Nam ☞ Don’t Reup ”.

Chọn Đúng Nghề – Về Đúng Tết | Phim Ngắn Xúc Động Tết 2022 | CEO Academy “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x5VO8FfXnKo

Tags: #Chọn #Đúng #Nghề #Về #Đúng #Tết #Phim #Ngắn #Xúc #Động #Tết #CEO #Academy

Từ khóa: phim ngắn,trường doanh nhân ceo việt nam,trường doanh nhân ceo,trường doanh nhân,trường ceo,ceo academy,ngô minh tuấn,thầy tuấn ceo,business one,business boss,ceo tourist,ceo marketing,bài học cuộc sống,bài học kinh doanh,phim ngắn tết 2022,phim ngắn tết ý nghĩa,phim ngắn tết đoàn viên,phim ngắn tết 2021,phim ngắn tết xa nhà,phim ngắn tết sum vầy,phim tết 2022,phim ngắn cảm động 2022,phim ngắn 2022,phim ngắn mới nhất,chọn đúng nghề về đúng tết