Chu Ân và Châu Tinh Trì đã trải qua 3 năm mặn nồng bên nhau. Nhưng cặp đôi trai tài gái sắc một thời của Hong Kong này đã không thể có một cái kết hạnh phúc. Diễn viên nữ Chu Ân (Athena Chu) sinh ngày 25-10-1971 tại Nước Hồng Kông. Cô lớn lên trong một gia đình trung lưu không có truyền thống nghệ thuật. Nhưng bên trong, cô có niềm đam mê diễn xuất. Chính vì vậy, Chu Ân đã quyết định thi vào Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Hong Kong và nhận được một kết quả không như mong đợi. Trong thời gian đi học từ năm 1990 đến năm 1992, cô không ngừng trau dồi kỹ năng, đồng thời đảm nhận trọng trách người dẫn chương trình TVB. Ngoài tài năng diễn xuất ấn tượng, Chu Ân được nhiều nhà làm phim thời bấy giờ chú ý bởi vẻ đẹp sắc sảo và tràn đầy sức sống. Và sau đó, bất cứ điều gì xảy ra đều phải đến vào năm 1994; Cô chính thức ra mắt với tư cách là diễn viên Chu Ân. Châu Tinh Trì đóng vai chính trong Trường học Uy Long phần 2. Vai diễn của cô để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Cũng chính từ đây, sự nghiệp điện ảnh của nàng Hoàng Dung Chu Ân lên một đỉnh cao mới. Sau thành công của bộ phim Đại học đường, 2 nam diễn viên Chu Ân và Châu Tinh Trì tiếp tục hợp tác trong bộ phim kinh điển Đại Địa Du Hành Tây Du. Vai diễn Tử Hà Tiên Tử Chu Ân đã trở thành huyền thoại với bộ phim kinh điển này. Có thể nói đây là điểm sáng trong phim của Chu Ân. Tên cô bay lên như rồng bay trong gió. Cô vinh dự đảm nhận vai Hoàng Dung trong Thần điêu đại hiệp 1994. Có thể nói, Hoàng Dung Chu Ân đã trở thành Hoàng Dung được yêu thích nhất trên màn ảnh điện ảnh. Đưa các diễn viên Chu Ân lên ngang hàng với Lê Tư, Lý Nhược Đồng, Châu Huệ Mẫn hay Lý Gia Hân,… Châu Tinh Trì ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Chu Ân Athena Chu. Chính vua hài Hong Kong đã phát hiện ra tài năng của cô và đem lòng yêu cô trong những bản hit của anh. Lửa rơm lâu ngày cũng bén, theo thời gian tình cảm mà hai người dành cho nhau không còn ở mức công việc. Họ ngày càng gần nhau hơn. Cuối cùng, Châu Tinh Trì và Chu Ân yêu nhau; Họ trở thành những mỹ nữ được yêu thích nhất trên màn ảnh Hong Kong. Đáng tiếc, chuyện tình của họ chỉ kéo dài được 3 năm thì kết thúc khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Chuyện tình đẹp như tranh vẽ này sắp kết thúc và đang làm tan nát trái tim của nhiều người hâm mộ. Vào thời điểm đó, không ai biết nguyên nhân chính xác khiến Châu Tinh Trì Chu Ân mỗi người một ngả. Nhưng nhiều nguồn tin đồn đoán rằng nguyên nhân không ai khác chính là do danh hài “làm người thứ ba”. Theo một số nguồn tin, Chu Ân đã chứng kiến ​​cảnh Châu Tinh Trì ngoại tình với người khác trong chuyến thăm bất ngờ về đại lục. “Người thứ ba” được cho là nam ca sĩ, diễn viên Mạc Văn Úy, bởi sau khi chia tay Chu Ân, có tin đồn Vua hài Hong Kong cặp kè với nữ diễn viên này. Sau mối tình tan vỡ với Châu Tinh Trì, Chu Ân phải nỗ lực vượt qua nỗi đau quá khứ. Năm 1998, Chu Ân và Huỳnh Quán Trung gặp gỡ và nhanh chóng bắt đầu hẹn hò. Họ chênh nhau 14 tuổi trước khi quyết định kết hôn vào năm 2012. Sau đám cưới, Chu Ân cũng quyết định rời làng giải trí để chăm sóc chồng và con gái. Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện khi được mọi người trên thế giới mời. Hiện nay dù đã U50 nhưng nhan sắc của nữ diễn viên Chu Ân vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Hoàng Dung Chu Ân – Vẫn “tươi” theo năm tháng. #chu_an_chau_tinh_tri #actor_chuan_actor_chuan_quan_trung_chuan_and_chau_tinh tri #huang_dung_chuan #tu_ha_tien tu_chuan.

CHU ÂN VÀ CHÂU TINH TRÌ – MỐI TÌNH NHIỀU TIẾC NUỐI VÀ CUỘC SỐNG CỦA DIỄN VIÊN CHU ÂN HIỆN TẠI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xs8euA_I6xM

Tags: #CHU #ÂN #VÀ #CHÂU #TINH #TRÌ #MỐI #TÌNH #NHIỀU #TIẾC #NUỐI #VÀ #CUỘC #SỐNG #CỦA #DIỄN #VIÊN #CHU #ÂN #HIỆN #TẠI

Từ khóa: phim chau tinh tri,châu tinh trì,chu ân,chu an,athena chu,chu ân châu tinh trì,chu ân và châu tinh trì,châu tinh trì chu ân,châu tinh trì và chu ân,hoàng dung chu ân,chu ân phim,chu ân châu tinh trì phim,chu ân hiện tại,diễn viên chu ân,chu ân huỳnh quán trung,chu ân và huỳnh quán trung,tử hà tiên tử,tử hà tiên tử chu ân,chu ân tử hà tiên tử