Chủ đề PHIM TVB – 16.12.19 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

Chủ đề PHIM TVB – 16.12.19 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

TRÒ CHƠI THEO CHỦ ĐỀ Thời gian: 20:30 – Thứ Hai hàng tuần QUY CÁCH TRÒ CHƠI: 12 câu hỏi cho mỗi CHỦ ĐỀ. Các gợi ý câu hỏi được cung cấp trong mỗi video giới thiệu của trò chơi. Người chơi tham gia sẽ trả lời từng câu hỏi trong 10 giây Chân – Sai kết thúc. Nếu sai, người chơi có thể sử dụng thẻ hồi sinh một lần để quay lại đấu trường. GIẢI THƯỞNG: Tổng giải thưởng: 3.000.000 VND chia đều cho các khách hàng trúng thưởng. Không cần trả lời 12 câu hỏi bạn đã có: Thưởng 06 – Câu 11: 300.000đ Câu 12: 1 200 000đ ———————- – ——- Jingo Live – Đấu Trường Trí Tuệ Hấp Dẫn Nhất Hệ Mặt Trời 🥊 Tham gia nhóm: PHÁ ĐẢO JINGO 🥊 Tải ứng dụng iOS: bit.ly/download-JingoLive-IOS 🥊 Tải ứng dụng Android: bit. ly / download-JingoLive-Android #gameiq #gametuongtac #hacknao #JingoLive.

Chủ đề PHIM TVB – 16.12.19 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4EmwpJZ-Pnk

Tags: #Chủ #đề #PHIM #TVB #JINGO #LIVE #GAMESHOW #TƯƠNG #TÁC #TRỰC #TIẾP

Từ khóa: phim tvb,Jingo Live,Game tương tác trực tuyến,game tương tác